Xếp hạng mọi MVP Chung kết trong lịch sử Warriors

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Golden State Warriors là một trong những thương hiệu NBA thành công nhất mọi thời đại. The Dubs có một lịch sử phong phú với những cầu thủ và huấn luyện viên đáng kinh ngạc, và họ có nhiều chức vô địch nhất so với bất kỳ đội nào không có tên là Lakers và Celtics. Họ cũng đã thắng bốn trong tám trận Chung kết NBA gần nhất.

Thành công gần đây của Golden State đã đưa họ vượt lên trên những đối thủ như Chicago Bulls và San Antonio Spurs về số chức vô địch giành được, đồng thời đưa họ trở thành công ty ưu tú trong số những thương hiệu nhượng quyền vĩ đại nhất trong lịch sử giải đấu. Một đội thiếu danh hiệu cách đây một thập kỷ đã trở thành một triều đại toàn diện.

Tháng 6 năm ngoái, danh hiệu NBA thứ bảy của Warriors đã chứng kiến ​​Stephen Curry giành được MVP NBA Finals đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy. Với giải thưởng được trao cho một người chơi hàng năm kể từ năm 1969, nó mang lại cho Dubs người chiến thắng MVP Chung kết khác thứ tư trong lịch sử đội.

Tại đây, chúng tôi sẽ xem xét từng người chơi giành giải thưởng cho Chiến binh và xếp hạng họ dựa trên thành tích của họ trong trận Chung kết.

4. André Iguodala

MVP chung kết: 2015

Là một cầu thủ bị đánh giá thấp trong đội vô địch đầu tiên của Warriors vào năm 2010, Andre Iguodala đã có một trong những màn trình diễn playoff hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy ở Chung kết NBA 2015. Anh ấy ghi trung bình 16,3 điểm, 4,0 hỗ trợ và 1,3 lần đánh cắp trong loạt trận gặp Cleveland Cavaliers .

Chính sự bảo vệ của Iguodala đối với LeBron James cuối cùng đã giành được giải thưởng. Nếu ai đó chỉ nhìn vào điểm trung bình của James trong loạt trận đó, họ sẽ bật cười, vì anh ấy đã ghi trung bình 35,8 điểm trước Warriors. Nhưng với Iguodala là hậu vệ chính của anh ấy, LeBron đạt tỷ lệ sút rất thấp 24% trong các cú tranh chấp, chỉ 11 ăn 46.

Mặc dù đây là một loạt trận tuyệt vời đối với Andre và Warriors có thể đã không giành được chức vô địch nếu không có anh ấy, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng Stephen Curry đáng lẽ phải mang về giải thưởng này vào năm 2015. Bản thân Iggy cũng thừa nhận điều này và nói rằng anh ấy hy vọng Steph sẽ giành được nó. Vì lý do đó, Andre Iguodala có vị trí thấp nhất trong danh sách của chúng tôi.

Kế tiếp: Tiên phong của các chiến binh

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *