Xếp hạng mọi MVP NBA Finals trong lịch sử Los Angeles Lakers

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers được cho là thương hiệu nhượng quyền thành công nhất trong lịch sử NBA. Với kỷ lục 32 lần lọt vào Chung kết và 17 lần vô địch, không đội nào có thành tích bền vững như Lakers.

Kể từ khi quyền thương mại bắt đầu vào năm 1947, Lake Show đã thắng hơn 3.500 trận và có tỷ lệ chiến thắng cao thứ hai mọi thời đại. Trong suốt nhiều thập kỷ và qua các thời đại khác nhau, nhóm Màu tím và Vàng đã tìm ra cách để duy trì sự phù hợp theo thời gian.

Nhiều người chơi tuyệt vời đã đến với tổ chức trong những năm qua. Tất nhiên, những cầu thủ được người hâm mộ nhớ đến nhiều nhất chính là những người góp công lớn giúp đội giành chức vô địch. Một số được yêu thích hơn những người khác vì những lý do khác nhau.

Tại đây, chúng ta sẽ xem xét mọi người chiến thắng giải thưởng MVP Chung kết trong lịch sử Lakers và phân tích cách họ xếp hạng với nhau. Thứ hạng sẽ được xác định bởi màn trình diễn hoặc màn trình diễn của mỗi người chơi trong loạt trận mà họ mang về MVP Chung kết.

Thứ hạng của mọi MVP NBA Finals trong lịch sử Lakers:

8. Jerry Tây

MVP chung kết: 1969

Có vẻ kỳ lạ khi chỉ có tám Lakers giành được MVP Chung kết trong 17 chức vô địch của nhượng quyền thương mại, nhưng điều quan trọng cần nhớ là giải thưởng không tồn tại cho bốn danh hiệu NBA đầu tiên của LA.

Con số thấp này cũng cho thấy mức độ mà LA đã thống trị NBA trong nhiều thập kỷ. Lakers không chỉ sử dụng một số cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử, mà một số MVP trong trận Chung kết của họ đã ở lại với đội đủ lâu để giành chiến thắng thứ hai.

Năm đầu tiên NBA trao MVP Chung kết là năm 1969, khi Boston Celtics đánh bại Los Angeles Lakers trong bảy trận. Mặc dù Lakers của anh ấy không mang về chiếc cúp vô địch, nhưng Jerry West đã được trao giải Cầu thủ sáng giá nhất trong loạt trận.

Không có vòng cung ba điểm để nâng cao con số của mình, West đã ghi được 37,9 điểm và 7,4 pha kiến ​​​​tạo trong chuỗi trận, trong khi cạnh tranh với những người như Bill Russell, John Havlicek và Sam Jones. Lựa chọn của anh ấy vẫn là MVP Chung kết duy nhất từng được trao cho một người chơi trong đội thua cuộc.

Kế tiếp: Bảy lần All-Star

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *