Xếp hạng thương mại: Các chiến binh lật tẩy Poole cho Siakam trong ý tưởng mới

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Golden State Warriors chỉ còn chưa đầy một năm dương lịch nữa là giành chức vô địch NBA và đội phần lớn vẫn còn nguyên vẹn. Có một lập luận hợp lý được đưa ra để nhượng quyền thương mại tiếp tục diễn ra vào mùa hè này, giữ nhóm lại với nhau và thực hiện một chức vô địch khác vào mùa giải tới.

Nhưng Warriors cũng chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là thua trong sáu trận trước Los Angeles Lakers, đội sau đó đã bị Denver Nuggets quét sạch. Steve Kerr đã đúng khi nói rằng danh sách này đã được tối đa hóa. Điều đó nói lên nơi mà tổ chức cần phải đi vào mùa hè này.

Golden State Warriors có thể sẽ tiếp tục giao dịch vào mùa hè này

Có một số thỏa thuận mà Warriors có thể thực hiện, nhưng cách khả thi nhất để cải thiện đội trên thị trường thương mại là chuyển Jordan Poole. Mùa giải tới, phần gia hạn của anh ấy bắt đầu, mang lại cho Warriors mức lương cơ bản là 28,7 triệu đô la có thể được sử dụng để phù hợp với mức lương trong lời đề nghị. Gần đây, chúng tôi đã thảo luận về bốn ngôi sao mà các Chiến binh có thể theo đuổi trong thương vụ Jordan Poole.

Một trong những ngôi sao đó là Pascal Siakam, người đã giúp Toronto Raptors hạ gục Warriors trong trận chung kết NBA 2019. Raptors có quá nhiều cầu thủ tiền đạo và cần tiếp tục những thương vụ của riêng họ để giúp xây dựng một đội hình tốt hơn.

Nếu họ bắt đầu nghe thấy những lời đề nghị thương mại cho Siakam, thì đây là một cách xây dựng mà các Chiến binh có thể thực hiện. Hãy tìm hiểu chi tiết và xem nó có hiệu quả với cả hai bên không.

Kế tiếp: Đặt một giao dịch

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *