Xếp hạng thương mại: Lakers lông cừu Mavericks trong đề xuất của LeBron

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Thế giới NBA lại một lần nữa xôn xao với những tin đồn xoay quanh LeBron James và Kyrie Irving. Lần này, không phải Brooklyn Nets giao dịch Irving cho Los Angeles Lakers, cũng không phải Lakers tìm cách ký hợp đồng với anh ấy trong công ty tự do.

Lần này Kyrie Irving chiêu mộ LeBron James để cùng anh khoác áo Dallas Mavericks. Đó là một kịch bản hoang đường mà không ai có thể suy đoán, vì James vừa còn hợp đồng cho mùa giải tới và, theo lời thừa nhận của chính anh ấy, đang cân nhắc giải nghệ. Bây giờ nó là một khả năng để xem xét.

Lakers cần tận dụng tối đa thương vụ LeBron

Nếu LeBron thực sự muốn gia nhập Irving, một cách rất khó xảy ra là đàm phán mua lại hợp đồng với Lakers và ký một thỏa thuận giá rẻ với Mavericks. Khả năng cao nhất là Lakers và Mavericks thực hiện một giao dịch.

Không phán xét đó có phải là Lakers hay không phải LeBron James, chúng ta hãy dành một chút thời gian để đánh giá một giao dịch như vậy sẽ như thế nào. Gần đây, chúng tôi đã thảo luận về những cầu thủ mà Lakers nên yêu cầu trong một giao dịch; chúng ta hãy tập hợp tất cả lại với nhau và xem Lakers sẽ cần thỏa thuận gì để gửi LeBron James đến Dallas.

Kế tiếp: Đặt giao dịch

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *