Xếp hạng thương mại: Lakers thêm ngôi sao thứ ba

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers chỉ xuất hiện trong Vòng loại trực tiếp NBA 2023. Los Angeles đã xây dựng lại đội hình vào thời hạn giao dịch và tập hợp một lực lượng nòng cốt gồm những cầu thủ tài năng có thể — tương đối dễ dàng — tiến tới Vòng chung kết Western Conference.

Tuy nhiên, Lake Show đã gặp một đội tốt hơn. Đó là năm của Denver Nuggets khi Nikola Jokic và Co. quét sạch Lakers trong bốn trận trước khi giành quyền vào NBA Finals sau năm trận. Denver là đội hay nhất giải đấu và là nhà vô địch xứng đáng.

Điều đó đang được nói, Lakers không thua xa Nuggets. Mặc dù loạt trận kết thúc với tỷ số hòa, nhưng cả bốn trò chơi đều mang tính cạnh tranh và kéo dài đến cuối trận. Lake Show gần với việc soán ngôi Denver hơn so với các cuộc rút thăm trúng thưởng cho thấy.

Lakers có thể muốn thêm ngôi sao thứ ba để thu hẹp khoảng cách này.

Lakers đang tập hợp một cốt lõi vững chắc gồm các cầu thủ trẻ và đội sẽ không tham gia vào công việc xé toạc cốt lõi đó để đổi lấy một thương vụ khác như Russell Westbrook. Tuy nhiên, nếu nhóm có thể thêm ngôi sao thứ ba trong khi vẫn giữ nguyên phần lớn cốt lõi trẻ, nó có thể tạo ra những điều tuyệt vời.

Nghe có vẻ khó xảy ra nhưng Lakers có phương tiện để làm điều đó, đội chỉ cần tìm đúng ngôi sao và đội phù hợp. Bleacher Report’s Grant Hughes có thể đã tìm được đội phù hợp, vì gần đây họ đã tổng hợp năm giao dịch NBA thực tế có thể làm rung chuyển mùa giải.

Và trong khi hầu hết các giao dịch đều liên quan đến Damian Lillard, thì có một giao dịch của Lakers với một ngôi sao toàn năng khác rất thú vị để phá vỡ. Hãy đi sâu vào giao dịch và chấm điểm cho nó.

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 16:18 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 4:18 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *