Xin chào bóng tối, quý 2 và phút của Cade

Xin chào Bóng tối bạn cũ của tôi. Sau trận thua đêm qua trước Chicago Bulls, Detroit Pistons thấy mình ở vị trí quá quen thuộc khi trở thành đội tệ nhất NBA.

Họ hiện đang đứng cuối bảng Eastern Conference, có số trận thắng ít nhất trong giải đấu với Washington và Memphis và có thành tích đáng ngờ khi dẫn đầu NBA về số trận thua. Vâng.

Pistons một lần nữa dẫn trước hai con số, điều này đã trở thành thói quen trong chuỗi trận thua này, chỉ để gỡ lại và cuối cùng hết xăng trong hiệp 4.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 chỉ số hoang dã của Ausar Thompson mà bạn sẽ không tin

Tin tốt là Detroit đã đưa Jaden Ivey và Alec Burks trở lại vào đêm qua, nhưng tin xấu là điều đó không thành vấn đề và bạn có thể bắt đầu cảm thấy căng thẳng đang gia tăng xung quanh cơ sở người hâm mộ Pistons, một số người trong số họ đang tích cực kêu gọi GM Troy Weaver bị sa thải.

Tôi vẫn chưa đến đó, nhưng một người lạc quan như tôi đang bắt đầu tự hỏi liệu con tàu đang chìm này có bao giờ được cứu vớt hay không.

Cade Cunningham dẫn đầu NBA sau vài phút

Sau khi chơi 38 phút đêm qua, Cade Cunningham hiện chơi trung bình hơn 36 phút mỗi trận và dẫn đầu toàn NBA về tổng số phút, đó không phải là điều mà tôi nghĩ mình sẽ viết về một mùa giải mà anh ấy sắp trở lại sau chấn thương.

Nó thể hiện ở việc đôi chân mệt mỏi và tỷ lệ bắn giảm mạnh, vì Cade hiện chỉ bắn được 40% từ mặt đất và 29% từ tầm xa sau một khởi đầu nóng bỏng.

Bulls đã tấn công Cunningham đêm qua, thường bẫy anh ta bằng ba quả và Cade hoàn toàn không phản ứng, chỉ đi được 4/15 so với sàn tổng thể và bỏ lỡ cả năm nỗ lực 3 điểm của anh ta. Tỷ lệ sử dụng của anh ấy là hơn 30 phần trăm và màn trình diễn không đổi đêm qua cho thấy một người đàn ông phải gánh rất nhiều gánh nặng trên vai.

Đây không phải là lời bào chữa, bởi vì đây là điều các ngôi sao phải làm, nhưng anh chàng này cần được giúp đỡ, điều đó là rõ ràng. Đội không sợ bất kỳ ai khác trong Pistons và đã lập kế hoạch trò chơi của họ thành một “Stop Cade” đơn giản. Anh ấy phải tìm ra điều này, nhưng Monty Williams và các đồng đội của anh ấy cũng vậy, những người ngày càng giống dàn diễn viên phụ trong “Teen Wolf” đang đứng xung quanh xem Cade làm mọi việc.

Hiệp 2 đã giết chết Detroit Pistons

Pistons đã dẫn trước Bulls 11 điểm, điều này đã xảy ra thường xuyên trong mùa giải này. Xếp hạng ròng +1,7 của Pistons trong quý đầu tiên là thứ 10 tại NBA, vì vậy họ đang có một khởi đầu tốt.

Sau đó đến quý 2.

Detroit có cách biệt -5,2 điểm trong quý 2 mùa này, tệ nhất NBA và là lý do lớn khiến họ thua tất cả các trận này. Điều đó lại xảy ra vào đêm qua, khi Detroit chứng kiến ​​​​vị trí dẫn đầu 9 điểm trong quý đầu tiên của họ biến mất trong quý 2, khi họ chỉ ghi được 19 điểm và để Bulls có được 33 điểm. Detroit đã bị -9 trong hiệp 2 trong ba trận gần nhất sau khởi đầu mạnh mẽ.

Detroit có xếp hạng ròng tích cực trong quý thứ 3 và hầu như không tiêu cực trong quý thứ 4, vì vậy đây là quý thứ 2 họ cần khắc phục. Băng ghế dự bị của Detroit có xếp hạng ròng tích cực về tổng thể, vì vậy không chỉ họ đang mất người chơi. Monty Williams cần tìm ra pha phối hợp phù hợp ở phút thứ 2, có thể kéo Cade Cunningham sớm một chút trong hiệp 1 và để anh ta bắt đầu hiệp 2 để Detroit không để trận đấu kết thúc trước giờ nghỉ giải lao.

Tôi ước mình có lý do nào đó để lạc quan, nhưng hiện tại chúng tôi đang nuôi hy vọng rằng sức khỏe tốt hơn sẽ giúp giải quyết một số vấn đề này, nhưng sức khỏe tốt hơn có thể sẽ không đến và khi thời tiết bắt đầu mát mẻ, chỗ ngồi của Troy Weaver đang ấm dần.

Kế tiếp: Pistons được mệnh danh là bến đỗ khả dĩ cho ngôi sao cầu thủ tự do trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *