Xu hướng đặt cược Lakers vs. Grizzlies trong Ván 6

Los Angeles Lakers đã không thể kết liễu Memphis Grizzlies trong Ván 5 của loạt trận của họ vào tối thứ Tư, họ đã phải vật lộn tấn công với tỷ số thua 116-99.

Los Angeles chỉ bắn 40,2% từ sân và 25,6% từ ngoài vòng cung. LeBron James chỉ được giữ 15 điểm trong trò chơi, mức thấp nhất của anh ấy sau mùa giải.

Với việc Grizzlies buộc phải có Ván 6 ở Los Angeles, đội có vẻ tự tin rằng họ có thể buộc phải có Ván 7 sau khi bị dẫn trước 3-1 trong loạt trận.

Lakers đã thắng cả hai trận tại Crypto.com Arena trong chuỗi và trận thứ ba liên tiếp sẽ ấn định ngày vào vòng hai với Sacramento Kings hoặc Golden State Warriors.

Dưới đây là tỷ lệ cược mới nhất và cược tốt nhất cho Ván 6 của loạt trận Lakers-Grizzlies:

Grizzlies vs Lakers tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng

Dự đoán và lựa chọn Grizzlies vs Lakers

Có một xu hướng có lợi cho Lakers trong trận đấu này, và đó là thành tích của Grizzlies với tư cách là đội yếu hơn.

Memphis, người đã dẫn trước 16-25 trên đường đi, là tỷ số 2-14 tệ nhất giải đấu so với tỷ số chênh lệch khi đi đường dưới trong mùa giải này. Đội cũng không thể ghi bàn trong cả hai trận đấu ở vòng loại trực tiếp với Los Angeles.

Tôi không thể thấy James lại có một trận đấu tồi tệ nữa, và Lakers đã bị Anthony Davis 31 điểm trong Ván 5, một dấu hiệu cho thấy anh ấy đang xoay chuyển tình thế với tư cách là một cầu thủ ghi bàn.

Mặc dù Memphis đã thắng Ván 5, nhưng đội đã thực hiện được 14 quả 3 điểm không bình thường sau 40 lần thử. Trong mùa giải thông thường, Grizzlies đạt trung bình 12,0 3 giây mỗi trận trong khi ghi 34,2% từ 3.

Nếu Lakers thua trò chơi này, họ sẽ thiết lập một môi trường đi đường khó khăn cho Trò chơi 7. Tôi sẽ quay lại Los Angeles để kết thúc trận đấu vào tối thứ Sáu.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *