Yêu cầu về lương của Brooks đối với Grizzlies là lố bịch

Detroit Pistons sẽ bước vào mùa giải với tư cách là một trong những đội có số lượng giới hạn đáng kể để chi tiêu trong đại lý miễn phí.

Nhưng việc họ không ký hợp đồng với ai có thể quan trọng hơn việc họ ký hợp đồng với ai, bởi vì Pistons không thể trả nhầm người hoặc mắc kẹt với một hợp đồng dài hạn mà họ sẽ hối hận.

Họ không thể phản ứng thái quá với một kích thước mẫu nhỏ từ vòng loại trực tiếp (hợp đồng “Duncan Robinson”), đuổi theo một bức tượng bán thân với “trần nhà cao” hoặc ký hợp đồng với một cầu thủ bất mãn có thể gây hại nhiều hơn là có lợi.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 đại lý miễn phí rủi ro nhất trên thị trường vào mùa hè này

Dillon Brooks có lẽ rơi vào loại thứ hai sau những trò hề và lối chơi xấu của anh ấy ở vòng loại trực tiếp, mặc dù anh ấy đã nhận rất nhiều lời chỉ trích vì lối chơi và văn hóa của mình liên quan đến hầu hết các thành viên của Memphis Grizzlies, không chỉ riêng anh ấy.

Nhóm (hoặc Shams Charania tùy thuộc vào người bạn tin tưởng) đã đưa ra một dòng tweet kích động nói rằng Brooks sẽ không trở lại “trong bất kỳ trường hợp nào” và khi bạn nghe về yêu cầu lương của anh ấy, bạn có thể hiểu tại sao.

Detroit Pistons: Yêu cầu về lương của Dillon Brooks đối với Grizzlies rất vui nhộn

Dillon Brooks không phải là mẫu cầu thủ mà Pistons nên theo đuổi, bởi họ là một đội bóng trẻ không cần sự phân tâm như vậy và anh không đủ giỏi để vượt qua họ.

Cũng có một thực tế là Brooks dường như đang tìm kiếm 25 triệu đô la mỗi mùa theo Ramona Shelburne:

Đây chắc chắn không phải là lý do duy nhất khiến Brooks không trở lại Memphis, nhưng nó có lẽ chẳng ích gì.

Brooks là một hậu vệ chắc chắn, nhưng không làm được gì nhiều. Anh ấy đóng vai trò là một cầu thủ trong một đội giỏi, không phải là người nên gánh vác hoặc được trả công như hiện tại. Anh ấy được cho là không chỉ yêu cầu một số tiền vô lý mà còn muốn có một vai trò lớn hơn, bởi vì anh ấy nghĩ rằng mình không chỉ là một người chơi 3-and-D.

Tôi ghét phải nói với Brooks, nhưng anh ấy thì không, vì anh ấy đánh 3 giây với tốc độ dưới mức trung bình.

Một trong những lý do khiến Pistons giao dịch Saddiq Bey là vì anh ta được cho là muốn có số tiền “điên rồ” và những gì Brooks đang yêu cầu ở đây cũng đủ điều kiện cho hạng mục đó.

Tiền đạo một chiều không đáng giá 25 triệu đô la mỗi mùa, vì vậy Brooks có thể sẽ thất vọng với hợp đồng tiếp theo của anh ấy. Nhưng đề phòng ai đó cắn, tôi muốn lập kỷ lục rằng tôi cũng muốn 25 triệu đô la mỗi mùa. Brooks có lẽ sẽ thân thiết hơn tôi, nhưng tôi nghĩ cả hai chúng ta sẽ không đạt được mong muốn của mình.

Kế tiếp: Mock Draft: Pistons rớt xuống hạng 5, khiến ai cũng bất ngờ với lượt pick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *