Zach LaVine gần như xác nhận Lakers là lựa chọn giao dịch số 1. 1

Không mất nhiều thời gian ở mùa giải 2023-24 để một siêu sao đạt được mục tiêu thương mại. Mặc dù chưa có thông tin chính thức nhưng suy đoán về thương vụ Zach LaVine cuối cùng đã lan tràn do báo cáo của Shams Charania rằng cả hai bên (LaVine và Chicago Bulls) đã tăng cường cởi mở trong việc hoàn tất thỏa thuận. Đương nhiên, Los Angeles Lakers nhanh chóng tham gia vào cuộc trò chuyện.

Tuy nhiên, cuộc trò chuyện này lại khác. Đây không phải là một ví dụ khác về việc một siêu sao ngẫu nhiên bị ràng buộc với Lakers chỉ vì họ là Lakers. Đây là ngôi sao có mối quan hệ hợp pháp với Los Angeles và trước đây chưa bao giờ ngại ngùng về mong muốn được thi đấu cùng LeBron James.

Los Angeles không thể thực hiện bất kỳ hình thức giao dịch nào đối với LaVine sớm nhất là cho đến giữa tháng 12. Điều này giúp LaVine có nhiều thời gian để thử và gây ảnh hưởng đến nơi anh ta sẽ giao dịch. LaVine không lãng phí thời gian vì anh ấy đã làm mọi thứ để thể hiện mong muốn tham gia Lake Show.

Về cơ bản, Zach Lavine đã nói với thế giới như thế nào rằng anh ấy muốn gia nhập Lakers:

Đầu tiên, hãy bắt đầu với sự lựa chọn mũ đội đầu rất cụ thể của LaVine sau trận thua Bulls hôm thứ Tư. LA cap sau bao tin đồn đang xôn xao? Điều đó có vẻ rất cụ thể.

Hãy nhìn xem, việc tiếp tục về việc lựa chọn mũ của ai đó sau một trận đấu có vẻ tầm thường không? chắc chắn Nhưng những kẻ này biết họ đang làm gì. Các vận động viên siêu sao, đặc biệt là ở NBA, đều được tính đến. Họ gửi những tín hiệu và cảnh báo nhỏ tới giới truyền thông bằng mọi cách có thể.

LaVine bây giờ đã biết tất cả những ồn ào đó và anh ấy biết rằng nếu anh ấy đặc biệt chọn đội chiếc mũ đó Hiện nay nó sẽ gây náo động. Vậy tại sao anh ấy lại làm điều đó?

LaVine muốn tình trạng hỗn loạn xảy ra. Anh ấy muốn cuộc nói chuyện về việc anh ấy gia nhập Los Angeles Lakers tiếp tục. Tại sao? Bởi vì nó càng ở trên không thì càng tạo ra nhiều tiếng vang và càng tạo ra nhiều tiếng ồn thì Lakers sẽ nghe thấy càng nhiều tiếng ồn bên ngoài, và Lakers càng nghe thấy nhiều tiếng ồn bên ngoài sẽ chỉ khiến trường hợp của Klutch Sports trở nên mạnh mẽ hơn khi LeBron và Anthony Davis đương nhiên từ chối đổi lấy LaVine.

Chào mừng đến với NBA Media 101. Lớp học đang diễn ra.

Đây cũng không phải là mánh khóe duy nhất của Klutch. Một ngày trước khi cố tình đội chiếc mũ LA cho một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, LaVine đã xuất hiện cùng Rich Paul với chiếc áo hoodie phù hợp với trò chơi Kentucky-Kansas của Klutch.

Đây có phải là cơ hội để đại diện cho một thương hiệu? chắc chắn Nhưng một lần nữa, Paul và LaVine không hề tinh tế ở đây. Quyết định xuất hiện cụ thể trong trò chơi này với trang bị Klutch cùng nhau, ngay sau khi báo cáo của Shams hạ thấp khả năng giao dịch LaVine?

Đó là cố ý khi nó đến.

Klutch Sports chiếm ưu thế trong cuộc trò chuyện và không có gì bí mật khi họ đang cố gắng đưa cuộc trò chuyện đến Los Angeles, nơi những khách hàng sung mãn nhất của Klutch đã thi đấu. LaVine muốn trở thành Laker. Vẫn còn phải xem liệu chiến dịch tinh tế này có buộc Lakers muốn có anh ta hay không.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *