4 vụ mua lại tiềm năng để cải thiện cơ hội vô địch của Lakers

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers cố tình để ngỏ một suất trong đội hình khi bước vào mùa giải 2023-24 để đội có thể linh hoạt đạt được các mục tiêu mua lại. Là một trong những ứng cử viên hàng đầu tại NBA, Lakers sẽ cạnh tranh để giành lấy bất kỳ cầu thủ nào được mua.

Khi mùa giải chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, người hâm mộ không chỉ biết Lakers cần gì mà còn biết rõ đội nào có khả năng bán tài sản. Thị trường mua đang bắt đầu có hình dạng rất lỏng lẻo.

Vẫn còn sớm và nhiều điều có thể thay đổi, nhưng có một số mục tiêu mua lại thú vị có thể thực sự giúp ích cho Lakers trong hành trình giành chức vô địch số 1. 18.

Gordon Hayward có thể là mục tiêu mua lại của Lakers

Gordon Hayward đang ở năm cuối cùng của hợp đồng 4 năm trị giá 120 triệu USD mà anh ký với Charlotte Hornets. Vấn đề lớn của Hayward chưa hẳn đã giải quyết được cho Hornets, đội tiếp tục nằm trong số những đội tệ nhất NBA.

Ngay cả khi Hayward không còn xứng đáng với mức giá đó, anh ấy vẫn có giá trị đối với đội bóng NBA phù hợp, đặc biệt là với tư cách là mục tiêu mua lại. Trong khi Lakers lùi sâu ở cánh, không có thứ gọi là chiều sâu và Hayward sẽ cung cấp cho đội một phương án chặt chém khác để vào sân từ băng ghế dự bị.

Giống như Kevin Love một năm trước, giá trị của Hayward với tư cách cầu thủ luân chuyển đã bị đánh giá thấp vì mức lương quá cao. Chỉ vì anh ấy không xứng đáng với mức giá hiện tại không có nghĩa là anh ấy không phải là một cầu thủ NBA khả thi.

Charlotte không có lý do thực sự nào để giữ anh ta lại và chỉ chờ đợi thời cơ cho đến khi anh ta được mua. Có thể anh ấy sẽ bị chuyển đi vì hết hợp đồng nhưng dù vậy, anh ấy có thể sẽ được đội bóng mới mua lại.

Kế tiếp: Bắn súng ba điểm

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *