Đáy đá có thể chưa đến với Detroit Pistons

Đáy đáy là một thuật ngữ ban đầu được đặt ra bởi những người nghiện để mô tả thời điểm trong cuộc đời họ khi họ không thể chìm xuống thấp hơn nữa. Mỗi ngày tôi cứ nghĩ Detroit Pistons đã đạt được thành công và mỗi ngày họ đều chứng minh rằng tôi đã sai.

Pistons ít nhất đã cạnh tranh được với Nuggets đêm qua trong trận thứ hai liên tiếp, vừa bị Raptors tiêu diệt vào đêm hôm trước.

Tất nhiên, Detroit đã mất một loạt cầu thủ, nhưng Nuggets cũng mất Jamal Murray, và cuối cùng là Nikola Jokic sau khi anh ta bị đuổi khỏi sân vì tranh cãi với một quan chức.

Nhưng câu chuyện liên quan: Quá trình so với Sự phục hồi

*Lưu ý bên lề* Tôi đã nói nhiều lần rằng tôi không phải là người tố cáo và tôi nghĩ về tổng thể các trọng tài NBA là đủ. Nhưng đã có rất nhiều pha T nhanh trong mùa giải này, và đây là lần thứ hai một siêu sao bị đuổi khỏi sân khi đang chơi cho Pistons vì một vi phạm nhỏ. George Blaha vĩ đại đã không làm điều đó và nhắc nhở trọng tài này rằng không ai đến đấu trường để xem họ thổi còi. Liên đoàn cần phải nhìn vào gương khi họ ném Giannis vì tội ác ý tóm lấy trong khi Miles Bridges ra mắt Charlotte. *Ghi chú xong*

Ngay cả trong một trận đấu trên sân nhà mà đội kia không có hai cầu thủ xuất sắc nhất và Cade Cunningham cuối cùng cũng có được một số tiếng còi thú vị, Detroit Pistons vẫn thua trận thứ 12 liên tiếp, trên đường đạt kỷ lục nhượng quyền về số trận thua liên tiếp.

Detroit thật tệ, nhưng nếu bạn nghĩ nó không thể tệ hơn được nữa thì hãy nghĩ lại.

Lịch thi đấu của Detroit Pistons và chuỗi trận thua

Detroit phải đối mặt với một trận đấu khó khăn ở Indiana vào thứ Sáu với Tyrese Haliburton và Pacers, những đội đã gây bất ngờ tại Eastern Conference cho đến mùa này, với thành tích 7-5.

Pistons đã đánh bại Pacers hai lần trong mùa giải trước, vì vậy họ có cơ hội chiến đấu để chấm dứt chuỗi trận thua vào thứ Sáu trước một đội sẽ chơi trận thứ 3 sau 4 ngày.

Nhưng nếu không, Pistons sẽ đối đầu với Washington Wizards trên sân nhà vào ngày 27 tháng 11 với không chỉ thành tích tệ nhất NBA mà còn là kỷ lục về số trận thắng liên tiếp của đội.

Nếu Pistons thua Indiana và Washington, chúng ta sẽ chạm đáy, vì Pistons sẽ có chuỗi trận thua dài nhất trong lịch sử đội mà không có bất kỳ chiến thắng nào ngay lập tức, vì lịch thi đấu trở nên khắc nghiệt ngay sau Wizards.

Tôi nghĩ thật an toàn khi nói rằng nếu Pistons thua Wizards trên sân nhà với trận thua thứ 14 liên tiếp, chúng ta sẽ chính thức tụt điểm ở môn bóng rổ Detroit, một thành tích khá lớn khi đội chỉ thắng 17 trận ở mùa giải trước. .

Kế tiếp: Pistons có nên đưa ra đề xuất thương mại hoảng loạn này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *