Bảng xếp hạng sức mạnh tân binh NBA: Pistons nhận được tình yêu quốc dân

Detroit Pistons đã không mang lại nhiều điều để cổ vũ cho những người hâm mộ đang bị bao vây của họ trong mùa giải này.

Họ đang có chuỗi 11 trận thua và đang tiếp tục tăng, có thành tích tệ nhất tại NBA, và đêm qua trở nên tồi tệ đến mức nền tảng nhượng quyền thương mại của họ là Cade Cunningham đã tuyên bố, “chúng tôi tệ” sau trận đấu với sự đánh giá trung thực và chính xác .

Điểm sáng thực sự duy nhất ở mùa giải này chính là 2 tân binh Ausar Thompson và Marcus Sasser, những người đã liên tục chơi tốt dù đội hình và mùa giải lộn xộn.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 vị tổng thống và khoảng cách Bojan

Thompson ghi trung bình 11,6 điểm, 10,3 rebounds và 3,4 kiến ​​​​tạo đồng thời ghi thêm 1,6 block và 1,2 lần đánh cắp mỗi trận. Anh ấy đứng thứ 5 về ghi bàn trong số các tân binh, thứ nhất về số lần bật bóng, thứ 3 về kiến ​​​​tạo, thứ 3 về số lần cản phá, thứ nhất về số lần đánh cắp và thứ 3 về hiệu suất tổng thể. Trong nhiều mùa giải, những con số như thế này có thể đã giúp anh ấy trở thành người dẫn đầu cho giải Tân binh của năm, khi anh ấy đưa ra những con số toàn diện mà ít tân binh trong giải đấu từng có được.

Marcus Sasser là cầu thủ ghi bàn thường xuyên từ băng ghế dự bị và không chơi như một tân binh. Anh ấy ghi trung bình 9 điểm, 2,9 kiến ​​​​tạo và 2,4 rebounds mỗi trận trong khi sút tổng thể 48% từ mặt sàn và 39% từ phạm vi 3 điểm. Anh ấy đứng thứ 6 trong số các tân binh về số điểm mỗi trận và thứ 5 về số lần kiến ​​tạo, và vì là tân binh nên anh ấy thực sự luôn phải ngồi dự bị vì anh ấy có thể tự mình thực hiện các cú sút và không lật bóng nhiều.

Pistons thi đấu tệ hại với tư cách là một đội, nhưng các tân binh của họ vẫn đang nhận được sự chú ý của cả nước.

Bảng xếp hạng sức mạnh tân binh NBA: Pistons được cả nước yêu mến dù lập kỷ lục

Trong một bài báo gần đây cho ESPN (SUBSCRIBE), những người trong cuộc Bobby Marks và Kevin Pelton đã xếp hạng 10 tân binh hàng đầu của họ trong mùa giải. Đây là danh sách đầy đủ:

1. Chet Holmgren, Sấm sét thành phố Oklahoma
2. Victor Wembanyama, San Antonio Spurs
3. Ausar Thompson, Detroit Pistons
4. Marcus Sasser, Detroit Pistons
5. Derek Lively II, Dallas Mavericks
6. Cason Wallace, Sấm sét thành phố Oklahoma
7. Jamie Jaquez Jr., Miami Heat
8. Brandon Miller, Charlotte Hornets
9. Jordan Hawkins, Bồ nông New Orleans
10. Brandin Podziemia, Chiến binh Golden State

Cả hai người viết đều xếp Ausar Thompson và Marcus Sasser ở vị trí thứ 3 và 4 trong danh sách của họ, điều này thật ấn tượng khi Pistons chỉ thắng được hai trận và không có ai xem.

Không chắc ai trong số họ sẽ leo cao hơn, nhưng thật ấn tượng khi có hai chàng trai trong top 5 ngay cả ở thời điểm đầu mùa giải này. Detroit một lần nữa có thể có nhiều cầu thủ trong đội Toàn tân binh, đây sẽ là năm thứ 4 liên tiếp họ có ít nhất một cầu thủ giành được vinh dự.

Troy Weaver rất giỏi trong việc tìm kiếm tài năng trong giai đoạn dự tuyển, nhưng lại không giỏi trong việc xây dựng một đội xung quanh họ hoặc phát triển những cầu thủ này đã qua giai đoạn “tiềm năng”. Các đội toàn tân binh cuối cùng không còn phù hợp và nhanh chóng bị lãng quên, vì vậy đã đến lúc một số tiềm năng này biến thành kết quả ở cột chiến thắng.

Kế tiếp: Pistons có nên đưa ra đề xuất thương mại hoảng loạn này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *