76ers "Quá trình" so với Piston "Sự phục hồi"

Detroit Pistons đã thi đấu được ba mùa giải liên tiếp với hy vọng thiết lập lại quyền kinh doanh của họ với một tuyển thủ hàng đầu đã trở thành ngôi sao.

Họ đang tuân theo kế hoạch chi tiết “Quy trình” của 76ers, kế hoạch đã phải mất rất nhiều thời gian trong nhiều năm để cố gắng thu phục những tài năng ưu tú ở đầu bản dự thảo.

Mọi chuyện cuối cùng đã thành công, mặc dù họ đã bỏ lỡ hầu hết mọi lượt chọn dự thảo, và 76ers hiện là một trong những đội xuất sắc nhất giải đấu và đã theo đuổi chức vô địch trong nhiều mùa giải.

Họ vẫn chưa giành được danh hiệu nào, vì vậy nhiều người coi “The Process” là một thất bại nhưng Philly cuối cùng đã hoàn thành những gì họ đặt ra, đó là thu hút những tài năng ưu tú để xây dựng đội của họ và đi từ đó.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons không thể tin tưởng vào cơ quan tự do vào năm 2024 để bảo lãnh cho họ

Trong 4 mùa giải tệ nhất của họ (2013-17), Philly đã thắng 19, 18, 10 và 28 trận, gần bằng tốc độ mà Pistons đang đạt được về tổng số trận thắng trong khoảng thời gian 4 năm này.

Điều kỳ diệu ở Philly là họ đã tăng từ 28 trận thắng lên 52 trận thắng trong một mùa giải, khi “The Process” bắt đầu thành công. Vậy điều gì đã thay đổi và làm thế nào Detroit Pistons có thể làm được điều tương tự?

“Quy trình” 76ers vs. Piston “phục hồi”

Sau bốn năm vô danh, 76ers đã có một bước nhảy vọt lớn và đã chơi tốt trong sáu năm trở lại đây. Không, họ chưa giành được bất kỳ danh hiệu nào, nhưng ít nhất họ cũng đã giành được một danh hiệu, điều mà bất kỳ người hâm mộ Pistons nào cũng mong muốn sau khi không thắng một trận playoff kể từ khi George W. Bush trở thành tổng thống.

Vậy cuối cùng làm thế nào để thực hiện bước nhảy vọt?

Cách đầu tiên và rõ ràng nhất là phác thảo Joel Embiid và cuối cùng giúp anh ấy khỏe mạnh. Mùa giải 2017-18 là mùa giải đầu tiên Embiid hoàn toàn khỏe mạnh, vì vậy việc có được MVP trong tương lai trở lại vòng quay rõ ràng là lý do chính khiến họ trở nên tốt hơn.

Cầu thủ xuất sắc thứ hai của họ trong mùa giải đó là Ben Simmons (vâng, người đó), người đã có một mùa giải tuyệt vời suốt cả mùa giải và chỉ còn một năm nữa là có ba lần tham dự All-Star liên tiếp.

Vì vậy, đến năm thứ 5, 76ers đã xác định được hai ngôi sao của mình và có kế hoạch rõ ràng để xây dựng xung quanh chúng. Họ đã thêm các game bắn súng như Robert Covington, JJ Redick, Dario Saric, Marco Belinelli, Jerryd Bayless và TJ McConnell. Không ai trong số những người chơi này là ngôi sao, nhưng những người nhập vai phù hợp với Embiid và Simmons thích bắn súng, vì tất cả họ đều bắn ít nhất 36% từ tầm xa.

Vì vậy, 76ers đã tìm thấy nền tảng của họ, tìm thấy anh ấy như một người đồng hành và lấp đầy toàn bộ đội hình của họ với những cầu thủ kỳ cựu đã bổ sung cho họ.

Pistons có thể làm được điều tương tự không?

Detroit có ít nhất một trong những ngôi sao của họ là Cade Cunningham, mặc dù tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ấy từng là MVP. Nhưng người chơi thứ hai là ai? Chúng tôi nghĩ đó có thể là Jaden Ivey, nhưng bây giờ nó trông giống Ausar Thompson, nhưng không có gì chắc chắn.

Bước tiếp theo là tìm những người chơi bổ sung phù hợp để đặt xung quanh họ. Công bằng mà nói, Troy Weaver có ý tưởng đúng đắn với những người như Bojan Bogdanovic và Monte Morris, nhưng lại đưa 20 triệu USD cho Joe Harris, và ngoài Alec Burks, Pistons không có cầu thủ kỳ cựu nào để bổ sung cho các ngôi sao trẻ của họ.

Detroit đã may mắn thắng 28 trận trong mùa giải này nên họ đã tụt lại phía sau “Quy trình” và hiện không có những cầu thủ để thực hiện cú nhảy mà Philly đã thực hiện trong năm thứ năm.

Tin tốt là họ có một cầu thủ ngôi sao (tôi không lo lắng về Cade khi đội hình này quá tệ xung quanh anh ấy) nhưng họ vẫn chưa xác định được anh chàng thứ hai đó, cũng như không có cựu binh nào có thể giúp họ tạo nên bước nhảy vọt mà Philadelphia đã thực hiện vào năm thứ năm trong quá trình tái thiết của họ.

Kế tiếp: Pistons có nên đưa ra đề xuất thương mại hoảng loạn này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *