3 kiểu chuyển động mà Piston thực sự cần

Detroit Pistons đã thua 11 trận liên tiếp và đang tuyệt vọng chỉ sau 14 trận trong mùa giải.

Đội hình cạn kiệt buộc họ phải ký khẩn cấp Kevin Knox, người đã có mặt trong đội hình xuất phát.

Họ đã bị đánh bại bởi Raptors (đội dẫn trước 40 điểm trong hiệp hai) với những người khởi đầu ngơ ngác nhìn trận đấu ở cuối trận.

Nhưng câu chuyện liên quan: Ba vị tổng thống và khoảng cách Bojan

Cade Cunningham đã tuyên bố điều hiển nhiên sau trận đấu, nói rằng “chúng tôi tệ” và gọi mức độ cạnh tranh của họ là “không thể chấp nhận được”, vì vậy, hy vọng rằng đây sẽ là điểm thấp giúp tạo ra lối chơi tốt hơn khi chúng tôi chờ đợi (ký tên) cho Pistons khỏe mạnh lại, một ngày không thể đến đây đủ nhanh và có thể sẽ không đến chút nào, vì họ dường như thêm một cầu thủ mới vào danh sách chấn thương mỗi khi một cầu thủ trở lại.

Cuộc tấn công một lần nữa diễn ra trì trệ và có thể đoán trước được trong hiệp một, khi Cade Cunningham rê bóng xung quanh trước sự chứng kiến ​​của đồng đội. Pistons cần di chuyển nhiều hơn ở khắp mọi nơi, từ hành vi tấn công giữa sân cho đến tiền đạo.

3 kiểu chuyển động mà Piston thực sự cần

Chuyển động của bóng

Chuyển động của bóng là nền tảng của hành vi phạm tội .5 của Monty Williams, trong đó người chơi phải rê bóng, chuyền hoặc sút trong vòng nửa giây sau khi bắt bóng. Quá nhiều cho nó.

Pistons đứng thứ 7 đáng nể tại NBA về số đường kiến ​​​​tạo mỗi trận, tăng gần 4 đường kiến ​​​​tạo mỗi trận so với mức trung bình của mùa giải trước, vì vậy nhìn chung có một số cải thiện. Nhưng hai trận gần đây thật tàn khốc, khi bóng ngừng chuyển động, Pistons chỉ thực hiện trung bình 22 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận (giảm so với con số 27 của mùa giải) và khó có được những cú sút tốt.

Với một đội không sợ những tay súng của Pistons và chơi với họ, không gian bị hạn chế và nhiều tài sản trong hai trận đấu vừa qua chỉ là Cade Cunningham rê bóng xung quanh để cố gắng tạo ra thứ gì đó từ con số không.

Bóng hiếm khi di chuyển ra vào (một phần là do Jalen Duren bị chấn thương) hoặc từ bên này sang bên kia trong toàn bộ thời gian kiểm soát bóng và gần đây có rất ít đường chuyền dưới bất kỳ hình thức nào. Nhưng không chỉ có quả bóng cần di chuyển.

Phong trào cầu thủ

Trời ạ, đội Pistons đã đứng lên rất nhiều.

Đêm qua tôi đã tự hỏi liệu có sự khác biệt đáng chú ý nào trong hành vi phạm lỗi giữa sân nếu bạn xếp tôi vào đội hình hay không, vì tôi có thể đứng trong góc và quan sát. Tôi cũng là một thủ lĩnh kỳ cựu và có mặt trong phòng thay đồ rất tốt, vì vậy hãy nhấc máy lên, Troy!

Nhưng nghiêm túc mà nói, Pistons thực hiện rất ít pha cắt bóng, dàn dựng các pha cản phá kém hiệu quả và nhìn chung di chuyển không tốt nếu không có bóng. Một phần là do vấn đề về không gian, vì đường cắt bị chặn bởi các hậu vệ chậm chạp của đội họ. Các đội sẵn sàng để Isaiah Stewart, Ausar Thompson và khá nhiều người khác sút từ bên ngoài, vì vậy hãy dồn các hậu vệ vào bên trong vòng cung để làm tắc nghẽn mọi thứ.

Nhưng câu chuyện liên quan: Những câu hỏi hóc búa về Weaver, Monty và Cade

HLV Williams cần tìm cách để những cầu thủ như Ausar và Ivey di chuyển nhiều hơn, cắt biên, ít nhất là khiến các hậu vệ phải làm việc thay vì những gì chúng ta thấy. Pistons trông thoải mái nhất khi chạy và họ đứng thứ 13 về số điểm break nhanh mỗi trận.

Nhưng nếu phòng thủ được thiết lập, mọi chuyện sẽ kết thúc, và nó sẽ cần nhiều thứ hơn là “giao nó cho Cade” như một chiến lược tấn công. Đội Pistons cần nhiều bóng di chuyển hơn và các cầu thủ ở nửa sân, chỉ đơn giản như vậy. Nhưng họ cũng cần một số chuyển động trong danh sách.

Chuyển động của cầu thủ (phần 2)

Không có biện pháp khắc phục nhanh chóng nào trước mắt, Pistons đang rất cần một số cầu thủ di chuyển từ danh sách bị thương sang danh sách hoạt động. Có vẻ như Isaiah Lives có thể ra mắt vào tối nay trước Denver, đây sẽ là khởi đầu, nhưng anh ấy sẽ rất khó để cứu họ.

Monte Morris được cho là cũng đang tiến đến gần, nhưng họ thực sự cần Bojan Bogdanovic, một cầu thủ ghi bàn chuyên nghiệp, người có thể tự mình giành lấy xô và là người thực sự được các đội khác tôn trọng, quay lại càng sớm càng tốt, nhưng không có thông tin cập nhật nào gần đây mặc dù chúng tôi hiện đang ở vị trí cuối cùng. đã đến lúc anh ta cần được đánh giá lại. Nói cách khác, họ không thể tin tưởng vào Bojan sẽ cứu họ và anh ấy có thể không đủ ngay cả khi sớm trở lại.

Mặc dù tôi không nghĩ Troy Weaver nên thực hiện giao dịch hoảng loạn chỉ để làm điều gì đó nhưng nhóm này cần được giúp đỡ. Ngay cả khi có sức mạnh tối đa (mà chúng ta có thể không bao giờ thấy) đây không phải là một đội hình có tính cạnh tranh và cần bổ sung thêm tài năng. Detroit cần một cầu thủ đã được chứng minh khác để đặt cạnh Cade Cunningham, một người có thể gánh vác trách nhiệm và là người mà các đội khác thực sự phải bảo vệ. Cầu thủ đó hiện không có trong đội nên Troy Weaver phải làm gì đó.

Tôi không biết câu trả lời là gì, nhưng đó không phải là những gì chúng ta thấy. Đưa một số cầu thủ bị chấn thương trở lại sẽ giúp ích, nhưng Pistons có thể phải nhìn xa hơn danh sách của họ để tìm những gì họ cần.

Kế tiếp: Pistons có nên đưa ra đề xuất thương mại hoảng loạn này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *