Detroit Pistons có chuỗi trận thua dài nhất

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cade Cunningham #2 của Detroit Pistons (C) (Ảnh của Cole Burston/Getty Images)

Detroit Pistons đã nỗ lực tốt hơn trong trận thua thứ 12 liên tiếp, nhưng nỗ lực đó không thành vấn đề ở biên độ chiến thắng.

Kiểm tra nhanh lịch thi đấu cho thấy rằng nếu Pistons không đánh bại Wizards trên sân nhà vào ngày 27 tháng 11, họ có thể có một tháng không thắng.

Thật không may, điều này không có gì mới, vì Pistons đã có hơn 3 trận thua liên tiếp chỉ trong năm dương lịch vừa qua, khi họ tiếp tục chuỗi trận vô ích sánh ngang với kỷ nguyên “The Process” tồi tệ nhất của 76ers.

Tôi luôn nói rằng nếu bạn định làm điều gì đó, hãy dấn thân vào nó. Và Pistons có.

Nhưng câu chuyện liên quan: Quá trình so với Sự phục hồi

Ngoài món bít tết này, họ tiếp tục dẫn đầu NBA về doanh thu, ghi 46% từ sân tổng thể và chỉ 34% từ cự ly xa. Họ dẫn đầu giải đấu về số lần phạm lỗi và có tỷ lệ luân chuyển trên 10, điều này là không tốt.

Họ đã có Isaiah Livers và Killian Hayes trở lại sau chấn thương đêm qua, điều đó không thành vấn đề, bởi Nuggets vẫn giành chiến thắng nhờ cựu cầu thủ Pistons dù Jamal Murray ngồi dự bị và Nikola Jokic bị đuổi khỏi sân ở phút thứ 15.

Tôi có thể nói rằng Pistons đang ở mức thấp trong vai trò nhượng quyền thương mại, nhưng tôi không muốn nói quá nhanh, vì nếu họ thua Pacers trên đường vào thứ Sáu, điều đó sẽ tạo ra một cuộc đọ sức với Wizards có thành tích tệ nhất trong giải đấu đang diễn ra và Pistons cố gắng không lập kỷ lục nhượng quyền thương mại về những trận thua liên tiếp.

Chuỗi trận thua dài nhất trong lịch sử Pistons

11: 2009-18, 2022-23, 2022-23

Detroit Pistons đã có chuỗi 11 trận thua ba lần trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Đội Pistons 2009-10, được dẫn dắt bởi tàn tích của kỷ nguyên Goin’ to Work, đã thua 11 trận liên tiếp trên con đường hướng tới mùa giải có 27 trận thắng. Đây là sự khởi đầu của kỷ nguyên Ben Gordon/Charlie Villaneuva và nó cho thấy.

Hai trận còn lại hẳn là quen thuộc, vì cả hai đều xảy ra ở mùa giải trước, khi Pistons có chuỗi 11 trận thua trong mùa giải 2022-23, không có gì đáng ngạc nhiên khi Cade Cunningham phải ngồi ngoài (điều đó không tạo nên sự khác biệt trong mùa giải này) và Detroit có song phương và G-League trên sàn cho phần lớn các trận đấu trên sân nhà.

Kế tiếp: Chiều dài 12

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *