Xếp hạng từng cầu thủ Clippers về tác động của họ trong trận playoff

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

LA Clippers có một đội hình toàn sao với một số cái tên dễ nhận biết nhất tại NBA. Đội hình xuất phát của họ bao gồm một MVP hai lần vào Chung kết, hai MVP mùa giải thường xuyên và một cầu thủ All-NBA lâu năm.

Với phần còn lại của đội hình cũng đầy tài năng, Clippers có cơ hội cạnh tranh chức vô địch NBA. Họ vẫn còn một số vấn đề lớn cần giải quyết trước khi thực hiện, nhưng số lượng cầu thủ đẳng cấp hàng đầu của LA khiến điều đó trở nên khả thi.

Giá trị của mỗi trình phát Clippers thay đổi tùy theo loại cài đặt mà chúng được đặt vào. Một số người chơi phát triển mạnh trong môi trường playoff, trong khi những người khác cảm thấy thoải mái hơn trong mùa giải thông thường. Tại đây, chúng tôi sẽ xếp hạng từng cầu thủ trong danh sách của Clippers dựa trên tác động của họ ở vòng loại trực tiếp.

Xếp hạng từng cầu thủ Clippers về tác động của họ trong trận playoff:

13. Kobe Nâu

Kobe Brown ở vòng đầu tiên của Clippers 2023 vẫn chưa xuất hiện trong một trận playoff NBA. Vì vậy, anh ấy mặc định đứng ở vị trí cuối cùng trong danh sách này.

12. Brandon Boston Jr.

Brandon Boston Jr. giành được lợi thế hơn Brown ở đây, nhưng chỉ ở mức tối thiểu. Anh ấy chỉ chơi một phút trong một trận playoff cho Clippers. Chúng ta sẽ phải xem nhiều hơn về hai điều này trước khi biết giá trị thực tế của chúng trong bối cảnh trận playoff.

11. Amir Coffey

Đã chơi 14 trận playoff với Clippers, ít nhất Amir Coffey cũng có vài năm kinh nghiệm thi đấu ở cấp độ cao nhất. Tuy nhiên, việc ghi trung bình 0,7 điểm và 1,3 kiến ​​​​tạo không khiến anh ấy cao hơn vị trí thứ 11 trong danh sách của chúng tôi.

Kế tiếp: 10-6

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *