Lakers nêu bật thực tế trong chiến thắng trước Rockets

Los Angeles Lakers đã đánh bại Houston Rockets vào tối Chủ nhật trong một trận đấu mà LeBron James đã quay ngược thời gian và thể hiện một màn trình diễn cổ điển. LeBron đã dẫn dắt đội tím và vàng giành chiến thắng một điểm trước Houston và đưa Dillon Brooks trở lại vị trí của mình trong quá trình này.

Mặc dù thật thú vị khi xem LeBron tiếp quản một trận đấu, nhưng thật tệ khi Lakers cần màn trình diễn như vậy của anh ấy để hạ gục Rockets vào tháng 11. Xét cho cùng, đội Lakers này đã được người hâm mộ ca ngợi là một trong những đội sâu sắc nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại trước mùa giải này.

Mọi chiến thắng đều được tính như nhau trong sách kỷ lục nhưng một số trận đấu có thể lộ liễu hơn những trận khác. Trận đấu hôm Chủ nhật chắc chắn đã bộc lộ nhiều điều thú vị vì nó mang đến một thực tế đáng kinh ngạc cho những người hâm mộ Lakers.

Chiến thắng của Lakers trước Rockets đã làm nổi bật tình hình tồi tệ ở hàng tiền vệ của đội

Trong số những điều khác, mối quan tâm lớn nhất của Darvin Ham sau khi đánh bại Rockets là vị trí trung tâm của anh ấy. Mọi thứ khởi đầu tốt đẹp và thật thú vị khi bắt đầu mùa giải nhưng vị trí lại càng trở nên tồi tệ hơn.

Christian Wood và Jaxson Hayes cho đến nay vẫn chưa thể hiện được phong độ tuyệt vời như một bộ đôi tập thể trong mùa giải này. Đặc biệt vào Chủ nhật, hai ông lớn đã cộng nhau không điểm trong loạt bắn 0-4. Họ đã giành được bốn rebound trong 23 phút thi đấu tổng hợp.

Hayes hầu như không có thời gian thi đấu cho Lakers, đội rất dễ đoán trước khi bước vào mùa giải. Người hâm mộ ca ngợi Hayes như một dấu hiệu tác động cho thấy Lakers có thể mở khóa nhưng trên thực tế, anh ấy là một ông lớn thô sơ, chưa sẵn sàng cho một vai trò lớn hơn trong một đội cạnh tranh.

Wood rất vui mừng khi được ký hợp đồng và tất cả các lỗ hổng trong trò chơi của anh ấy đều bị phơi bày. Sau khởi đầu thuận lợi, khả năng bắn 3 điểm của Wood đã thành công, cho thấy sự kém hiệu quả trong tấn công mà anh ấy đã thể hiện ở những lần dừng lại trước đó trong suốt sự nghiệp của mình. Tỷ lệ ba điểm của Wood đã giảm xuống còn 30,6%.

Sẽ ổn thôi nếu Wood cung cấp khả năng bảo vệ vành xe, khả năng bật lại hoặc phòng thủ vững chắc nhưng anh ấy đã không làm những điều đó. Wood là một hậu vệ kém cỏi trước khi đến Los Angeles và khả năng phục hồi của anh ấy còn rất nhiều điều đáng mong đợi.

Tại thời điểm viết bài này, Wood có -5,5 Box Plus/Minus trong khi Hayes có -6,3 Box Plus/Minus. Đó là hai BPM tệ nhất trong toàn đội trong số những người chơi luân chuyển thường xuyên. Đó là điều tồi tệ của cả hai.

Rõ ràng là cánh cửa quay vòng của Lakers ở vị trí trung tâm có thể sẽ tiếp tục và sẽ có những điều chỉnh vào thời hạn giao dịch. Không đời nào một đội có thể tiếp tục đặt nhiều thứ vào đĩa của Anthony Davis mà không có thêm sự trợ giúp.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *