Cựu Clipper đã cho LA thấy lý do tại sao họ không nên giao dịch anh ấy

LA Clippers đã có doanh thu khá lớn trong năm dương lịch vừa qua. Tất nhiên, thương vụ James Harden đã bắt đầu sự ra đi của Robert Covington, Nicolas Batum và Marcus Morris. Nhưng Clippers cũng đã từ bỏ một số cựu cầu thủ luân phiên vào tháng Hai trước thời hạn giao dịch.

Họ đuổi Reggie Jackson, John Wall và Luke Kennard đi và nhận lại Eric Gordon, Mason Plumlee và Bones Hyland. Vào Chủ Nhật, một trong những người thua cuộc ở LA đúng thời hạn đã quay trở lại đấu trường Crypto.com.

Cựu cầu thủ đó là Luke Kennard, người đã có màn trình diễn giúp Grizzlies vượt qua Clippers để khiến họ thua thứ tư liên tiếp. Kỳ nghỉ của Kennard đã nhắc nhở LA tại sao ngay từ đầu họ không nên giao dịch với anh ấy.

Việc sa thải Luke Kennard là một lời nhắc nhở tàn nhẫn về những gì Clippers đã mất khi họ trao đổi anh ta

Trong chiến thắng thứ hai của Memphis trong mùa giải, Luke Kennard có 13 điểm sau 24 phút trước đội bóng cũ. Như những người hâm mộ Clippers biết, Kennard là một tay súng sắc bén từ ngoài vòng cung, và anh ấy đã hạ gục bốn trong năm nỗ lực ba điểm vào Chủ nhật.

Vào một ngày mà Clippers đã làm rất tốt việc phòng ngự cả ba, màn trình diễn của Kennard chính là sự khác biệt. Anh ấy chiếm gần 1/3 số cú 3 điểm của Grizzlies.

Mặc dù Clippers nhìn chung là đội bắn 3 điểm tốt trong mùa giải này, nhưng họ đã gặp khó khăn trong thời gian gần đây. Trong ba trận gần đây nhất của họ, LA đã ghi được 28,9% tệ nhất giải đấu từ ngoài vòng cung. Có sự phục vụ của Luke Kennard sẽ còn hữu ích hơn trong thời kỳ hạn hán như thế này.

Kế tiếp: Cổ phiếu tăng vọt cho 2 Clippers, 2 chiếc nữa nhanh chóng lụi tàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *