Steve Kerr giảng về quan điểm khi Warriors gặp phải giai đoạn khó khăn

Sau khởi đầu mùa giải ấn tượng với tỷ số 6-2, Golden State Warriors đã gặp khó khăn với 3 trận thua liên tiếp, bao gồm cả những trận thua liên tiếp trước Cleveland Cavaliers và Minnesota Timberwolves vào cuối tuần qua.

Warriors đã không thể vượt qua được nội lực của một trong hai đội, khiến siêu sao Stephen Curry phải gánh phần lớn gánh nặng tấn công. MVP hai lần đã thu về 68 điểm sau hai trận đấu, trong khi phần còn lại của đội hình xuất phát chỉ đóng góp tổng cộng 70 điểm.

Huấn luyện viên trưởng của Golden State Warriors, Steve Kerr đã đưa ra quan điểm sau ba trận trượt dốc của đội mình.

Golden State không thể chạm nước nếu họ bị ngã khỏi thuyền trong thời gian dài của cả hai trận đấu, sút 74-186 (39,8%) từ sàn và 21-70 (30%) từ phạm vi ba điểm trong cả hai trận đấu.

Bất chấp những khó khăn, huấn luyện viên trưởng Steve Kerr đã đưa ra quan điểm sau trận thua cuối tuần trước đối thủ mà ông cho là “hai đội phòng thủ tuyệt vời.”

“Thật ra tôi cũng không quá lo lắng. Mùa giải này đầy thăng trầm và chúng tôi hiện đang ở trong tình thế khó khăn”, Kerr nói sau trận thua Timberwolves. “Không có vẻ như chúng tôi là đội vĩ đại nhất thế giới khi bị dẫn 6-2 và chúng tôi không phải là đội tệ nhất thế giới thua ba trận gần nhất… đó là một phần của mùa giải.”

Trong khi Kerr có lý do của mình, người hâm mộ Warrior ngày càng thất vọng với những mối lo ngại tương tự đã cản trở cả mùa giải của họ thay vì chỉ ba trận gần đây nhất. Andrew Wiggins chơi rất kém hiệu quả và im lặng trong tất cả 11 trận đấu, trong khi Klay Thompson trông giống như cái bóng của một mối đe dọa bắn súng nguy hiểm có khả năng ghi 25 điểm ổn định.

Golden State vẫn chưa có cầu thủ nào không tên Curry ghi trên 20 điểm mùa này. Đó là một thống kê và một cốt truyện gần như lấn át khía cạnh thắng hay thua hiện nay và nó chỉ được phát triển trong cuộc thảo luận về sau.

Trong một giải đấu mà các đội thường xuyên giành được hơn 110-120 điểm, việc dựa vào một phương án ghi điểm nhất quán sẽ không giúp bạn tiến xa được. Dù Curry giỏi đến đâu, việc phụ thuộc quá nhiều vào một cầu thủ 35 tuổi cũng không thể trụ được lâu.

Kế tiếp: Golden State Warriors gặp vấn đề lớn với 2 cầu thủ ngôi sao của mình

Kerr đã đúng khi rao giảng quan điểm, và mọi lo lắng có thể được giải tỏa với chiến thắng trước Timberwolves vào thứ Ba nhờ trận đấu 20 điểm của Thompson và/hoặc Wiggins. Nhưng cho đến khi điều đó xảy ra, người hâm mộ cũng có quyền đặt câu hỏi và than thở về việc thiếu sự hỗ trợ dành cho siêu sao nhượng quyền thương mại của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *