Câu nói sau trận đấu của LeBron khiến người hâm mộ Lakers lo lắng

Los Angeles Lakers đã giành chiến thắng trong một trận đấu khó khăn vào tối Chủ nhật, nơi LeBron James quay ngược đồng hồ một lần nữa và thể hiện một màn trình diễn cổ điển. LeBron đảm bảo sẽ dạy cho Dillon Brooks một bài học và tiếp quản trận đấu để dẫn dắt Lakers vượt qua Rockets.

Điều này tiếp tục cho đến nay một mùa giải 2023-24 đáng kinh ngạc đối với cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA. Phần 21 đã không làm LeBron chậm lại một chút nào vì anh ấy thực sự trông giống như một cầu thủ tầm cỡ MVP từ đêm này sang đêm khác.

Mặc dù điều này sẽ rất tốt cho Lake Show nếu phiên bản LeBron này có mặt ở đây vào tháng 5, nhưng có một chút lo ngại rằng đội đang yêu cầu rất nhiều ở cầu thủ 39 tuổi này vào đầu mùa giải. Câu nói tiết lộ của LeBron sau chiến thắng trước Rockets có thể đã giúp một số người hâm mộ nhận ra điều đó, đồng thời làm dấy lên những lo ngại tiềm ẩn.

Người hâm mộ Lakers lo lắng khi LeBron James thừa nhận anh cảm thấy không ổn

Thật ngạc nhiên khi LeBron James có thể ra sân và biểu diễn như thế này ở độ tuổi của anh ấy dù anh ấy chưa đạt 100%. Tuy nhiên, cả đội cần phải lùi lại và nhìn tình huống này từ khoảng cách 10.000 feet và không bị lạc trong khoảnh khắc vĩ đại của LeBron.

Việc LeBron chơi tuyệt vời như thế nào trong tháng 11 không quan trọng nếu Lakers để anh ấy thất vọng và anh ấy không thể lọt vào vòng loại trực tiếp. Dù muốn hay không, LeBron sẽ 39 tuổi khi vòng loại trực tiếp bắt đầu và trong những năm gần đây anh ấy gặp vấn đề về chấn thương.

Thật tuyệt vời khi được chứng kiến ​​anh ấy chơi như thế này hàng đêm, huấn luyện viên trưởng Darvin Ham cần phải tiếp quản và kéo LeBron vào. LeBron chỉ chơi 29 phút trong trận đầu tiên của mùa giải và Ham cho biết đó sẽ là hiện trạng trong phần còn lại của năm. LeBron nói rõ rằng anh không đồng ý và thắng cuộc tranh luận.

LeBron thi đấu trung bình 34,4 phút mỗi trận và anh ấy đã có 9 trận chơi từ 35 phút trở lên. Con số đó có vẻ không nhiều nhưng chỉ có 10 cầu thủ ở NBA chơi 9 trận với 35 phút trở lên trong mùa giải này. James đứng thứ 22 về số phút thi đấu mùa này.

Bóng rổ tháng 11 rất tuyệt nhưng nó kém quan trọng hơn nhiều so với bóng rổ chơi vào tháng 4, tháng 5 và tháng 6. Lakers cần nhớ điều đó và đảm bảo rằng LeBron James có thể tiếp tục thi đấu khi các trận đấu thực sự quan trọng.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *