LeBron đã đưa Brooks vào vị trí của anh ấy (một lần nữa) trong chiến thắng của Lakers

Los Angeles Lakers tiếp đón Houston Rockets vào tối Chủ nhật nhằm trả thù cho chiến thắng của Rockets trước Lake Show hai tuần trước. LeBron James và Co. đã làm được điều đó khi đánh bại Rockets trong loạt luân lưu với tỷ số 105-104.

Mỗi trận đấu của Rockets-Lakers sẽ là chương trình truyền hình phải xem đối với cả người hâm mộ. Bản thân trận đấu không chỉ mang tính giải trí với tất cả các tài năng trên sàn mà còn có mối thù cá nhân trong trận đấu này trở nên tốt hơn sau mỗi lần xem.

Dillon Brooks bằng cách nào đó đã biến mình thành đối thủ lớn nhất của LeBron James, lấy một trang từ cuốn sách của Lance Stephenson từ những ngày Indiana Pacers của anh ấy. Giống như khi Brooks lần đầu tiên bắt đầu vào tháng 5 với Memphis Grizzlies, LeBron đã đảm bảo đặt anh ta vào vị trí của mình và đưa Brooks về nhà với một trận thua.

LeBron James khiến Dillon Brooks im lặng trong chiến thắng của Lakers trước Rockets

Dillon Brooks đã có một trận đấu tốt về mặt thống kê và thực hiện một số cú đánh lớn vào cuối hiệp 4 để giữ Rockets tiếp tục cuộc chơi. Nhưng cuối cùng khi bụi đã lắng xuống, anh lại một lần nữa trở thành trò cười trong chiến thắng của Lakers.

LeBron đã coi trọng sự cạnh tranh này với Brooks và anh ấy đã đóng vai trò quan trọng trong suốt trò chơi. LeBron tận dụng mọi cơ hội để chế nhạo Brooks sau cú ném rổ, phá vỡ nỗ lực và sự thật Lễ kỷ niệm “quá nhỏ”.cũng như lễ kỷ niệm miêu tả anh ấy thực hiện hoạt động yêu thích của Snoop Dogg (cũ)..

Đó là một màn trình diễn cổ điển của LeBron, người một lần nữa xếp sau Lake Show trong mùa giải thứ 21 của anh ấy trong giải đấu. Cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA kết thúc với 37 điểm, 8 pha kiến ​​​​tạo và 6 lần bật lại trong cuộc thi. Đối với bất kỳ ai trong giải đấu, đó là một ngày trong sự nghiệp. Đối với LeBron, đó chỉ là một ngày thứ bảy khác.

Cũng giống như con muỗi không chịu bay, trận đấu này có lẽ sẽ không ngăn được Brooks tiến thẳng tới LeBron trong tương lai. Nhưng ở thời điểm này, người hâm mộ Lakers sẽ phải chấp nhận điều đó, vì rõ ràng nó có tác động tích cực đến cách thi đấu của LeBron trong trận đấu này.

LeBron và Brooks sẽ tái đấu vào ngày 2 tháng 12 khi Lakers tiếp đón Rockets vào tối thứ Bảy. Trận đấu gần nhất giữa hai đội diễn ra vào ngày 29/1.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *