Cấp độ phát triển tân binh của Pistons cho Mùa giải 22-23

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Người bảo vệ của Boston Celtics, Jaylen Brown (7) lái xe lên rổ trước người bảo vệ Cade Cunningham của Detroit PistonsCredit: Raj Mehta-USA Thể thao HÔM NAY

Đây là phần một trong loạt bài gồm ba phần đánh giá hiệu suất của Detroit Pistons trong mùa giải này. Các lớp hoàn toàn là chủ quan và ý kiến ​​​​của tác giả.

Nhìn lại 2022-2023 Detroit Pistons Division 1: The Rookies

Mùa giải 2022-2023 Detroit Pistons luôn được Detroit Pistons chú trọng phát triển, mặc dù ngay từ đầu đã có một số ý định khác. Với hy vọng cạnh tranh một suất đá playoff và hướng tới một Pistons đang xây dựng lại, Tổng giám đốc Troy Weaver đã tập hợp một số cầu thủ kỳ cựu trong mùa giải. Với một số cựu binh giàu kinh nghiệm cho sự ổn định, một ngôi sao mới trong Cade Cunningham, một cốt lõi trẻ đang phát triển và một vài lựa chọn ngẫu nhiên trong Jalen Duren và Jaden Ivey, mùa giải này có một khởi đầu sáng sủa hơn một chút so với mùa giải trước đã kết thúc. Có khá nhiều sự hào hứng và nhiệt huyết xung quanh việc đội bóng này bắt đầu mùa giải 2022-2023 và có nhiều dấu hiệu cho thấy mùa giải này sẽ khác những mùa giải trước.

Như chúng ta đều biết, ngay cả những kế hoạch tốt nhất không phải lúc nào cũng diễn ra theo cách chúng ta hình dung về chúng. Với việc cầu thủ nhượng quyền Cade Cunningham bị chấn thương vào đầu mùa giải này, việc phát triển các cầu thủ trẻ của Detroit Pistons đã trở thành ưu tiên hàng đầu. Nhìn lại mùa giải năm nay dưới góc độ phát triển, lớp tân binh Detroit Pistons có tiến bộ?

(Những người chơi không còn trong đội sẽ không được đưa vào đây. Việc phát triển cho một đội khác không nằm trong kế hoạch dài hạn hoặc ngắn hạn của Pistons.)

Kế tiếp: Một bảo vệ xảo quyệt và nhanh chóng

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *