Dự thảo Pistons: Detroit thể hiện sự quan tâm đến triển vọng vòng 2

Detroit Pistons sẽ có lượt chọn thứ 5 và 31 trong NBA Draft 2023 và có sự không chắc chắn xung quanh cả hai.

Sau khi giảm mạnh xuống còn năm, Pistons sẽ giải trí với các lựa chọn giao dịch hoặc sử dụng chúng trên một trong những đôi cánh tài năng vẫn có sẵn trong phạm vi.

Lượt chọn thứ 31 cũng có thể được chứng minh là mồi nhử thương mại, đặc biệt nếu Pistons cần chất làm ngọt, vì nó có giá trị như lượt chọn đầu tiên trong vòng thứ hai.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons đã bỏ lỡ một con kỳ lân nhưng có thể tìm thấy một con trong đại lý miễn phí

Luôn có những cầu thủ chất lượng cuối cùng lại rơi xuống vòng hai, vì vậy Detroit chỉ cần tìm ra những viên ngọc quý, điều này có thể dễ dàng hơn trong năm nay trong một đợt tuyển chọn có rất nhiều tài năng ở cùng một vòng từ giữa vòng một đến vòng hai.

Cũng có những cầu thủ hàng năm có màn trình diễn nổi bật trong NBA Draft Combine để nâng cao vị thế của họ, và năm nay một trong số đó có thể là ngôi sao Princeton Tosan Evbuomwan.

Dự thảo Detroit Pistons: Quăng với Evbuom

Theo NJ.com, Pistons là một trong những đội quan tâm đến Tosan Evbuomwan và đó là trước NBA Draft Combine.

Evbuomwan là một trong những cầu thủ được chọn tham gia trại G-League, và cho đến nay đã gây ấn tượng trong các trận đấu kịch bản tại Combine.

Evbuomwan là một tiền đạo cao 6 foot 7, không có một kỹ năng ưu tú nào, nhưng là một người chuyền bóng, dàn dựng màn hình xuất sắc và là người làm tất cả những điều nhỏ nhặt để giúp giành chiến thắng trong các trận đấu, đó là lý do tại sao một số người so sánh anh ấy với Draymond xanh.

Đây là những gì huấn luyện viên cũ của anh ấy đã nói về anh ấy:

“Mọi người yêu mến anh ấy,” Henderson nói trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại. “Anh ấy phát triển mạnh trong 5 trên 5. Cảm giác của anh ấy, khả năng chuyền bóng của anh ấy, sự linh hoạt của anh ấy, đó là điểm mạnh lớn của anh ấy và điều mà mọi người nhận ra là anh ấy là người chiến thắng, đó là điều anh ấy giỏi. Nhưng những gì anh ấy thực sự giỏi là làm cho những người xung quanh anh ấy trở nên tốt hơn. Những người yêu mến anh ấy thực sự yêu anh ấy và họ không thể có đủ.”

Evbuomwan thậm chí còn không chạm vào bóng rổ cho đến khi anh ấy 15 tuổi, vì vậy anh ấy có thể là một trong những cầu thủ chậm chạp nhưng cuối cùng lại trở nên thực sự giỏi khi anh ấy tiếp tục cảm nhận trận đấu tốt hơn.

Anh ấy ghi trung bình 15,1 điểm, 6,3 rebounds và 4,9 kiến ​​​​tạo trong năm học cơ sở tại Princeton, đưa họ đến Sweet 16, đánh bại hạt giống số 2 Arizona trong quá trình này.

Anh ấy không phải là một tay bắn 3 điểm cừ khôi nhưng có thể chơi và phòng thủ từ vị trí tiền đạo, điều khiến các tuyển trạch viên chú ý mặc dù anh ấy là người ít có triển vọng được thổi phồng nhất tại Combine.

Cuối cùng, anh ấy có thể chưa có mặt ở đó khi được chọn ở vòng thứ hai, nhưng hãy tìm kiếm Pistons sẽ hoạt động tích cực trên thị trường đại lý tự do chưa được chế tạo trong mùa giải này khi họ cố gắng làm được nhiều việc hơn với hợp đồng hai chiều của mình.

Kế tiếp: Dự thảo giả sau xổ số: Pít-tông ngoạm cánh nổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *