1 tích cực, 2 tiêu cực từ trận thua Indiana Pacers trước Celtics

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đúng vậy, mọi thứ trở nên tồi tệ nhanh chóng vào tối thứ Tư. Sau trận thua đầu tiên trong mùa giải, tỷ số sát nút 105-112 trước Chicago Bulls, Indiana Pacers mong muốn phục hồi bằng chiến thắng khó chịu trước Boston Celtics đang dẫn đầu Eastern Conference.

Người ta kỳ vọng rất cao vào trận đấu, vì Pacers được biết là sẽ chơi với Celtics gần hơn bình thường trong vài trận gần đây nhất của họ kể từ thương vụ Tyrese Haliburton, với 4 trong 5 trận Pacers/Celtics gần đây nhất kết thúc với tỷ số Pacers thắng hoặc sát nút. sự mất mát.

Đêm nay cũng không có kết quả.

Mọi thứ đã đi theo chiều hướng xấu trước khi trận đấu bắt đầu. Đầu tiên, đây là trận đầu tiên trong mùa giải Indiana không giữ sạch lưới. Tyrese Haliburton và Jalen Smith đều vắng mặt vì chấn thương, Tyrese bị bong gân mắt cá chân phải và Smith bị bong gân đầu gối trái.

Tuy nhiên, Pacers vẫn tiếp tục, với việc người hâm mộ mong đợi Andrew Nembhard sẽ thay thế Haliburton tốt nhất có thể, hy vọng Pacers ít nhất không cảm thấy xấu hổ khi ở ngoài đó.

Bất cứ điều gì xảy ra ngoài kia trong 48 phút đó hẳn là rất tồi tệ, khi đêm đấu kết thúc với việc Celtics đánh bại Pacers với tỷ số 51 điểm, trận thua tồi tệ thứ hai trong lịch sử nhượng quyền thương mại và trận thua tồi tệ nhất kể từ năm 1977 (46 năm).

Trong khi Pacers không được kỳ vọng sẽ đánh bại Celtics nếu không có người bảo vệ điểm và cầu thủ xuất sắc nhất của họ, thì chiến thắng 51 điểm thật bất ngờ và gặp phải cú sốc tương đối khắp giải đấu.

Không phải vì Pacers chơi tệ như thế nào mà vì Celtics đang chơi tốt như thế nào. Như Brian Scalabrine đã nói trong buổi phát sóng của Celtics, Pacers đang gặp khó khăn; họ vừa bị Boston đánh bại.

Nhìn vào trận đấu tối nay có vài điều đáng nói, chẳng hạn như khi một đội thua hơn 50 điểm. Vì vậy, không dài dòng nữa, hãy nói về họ.

Tất cả những điều này đều có mặt tích cực và chúng ta sẽ bắt đầu với điều đó.

Kế tiếp: Tích cực

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *