2 cú đánh, 1 cú ngã sau trận thua đau lòng của Pacers trước Hornets

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cho đến nay, đây là một mùa giải thăng trầm đối với Indiana Pacers, nổi bật là trận đấu mới nhất của họ – trận thua 125-124 trước Charlotte Hornets, trong đó có màn trình diễn siêu phàm của Tyrese Haliburton.

Indiana sẽ đấu với Hornets trong phần lớn thời gian của trận đấu, và trong hiệp thứ ba, họ mất 50 điểm, vượt lên dẫn trước bốn điểm để bắt đầu hiệp bốn.

Cuối trận, Buddy Hield đá hỏng quả ném phạt để gỡ hòa nhưng Pacers vẫn có cơ hội giành chiến thắng. Nhưng trận đấu cuối cùng tàn khốc đã kết thúc với chiến thắng của Hornets và kỷ lục 3-3 cho Indiana, đội nằm ở giữa bảng phía Đông.

Sau một trận thua khó khăn, chúng ta hãy cùng nhìn lại hai chàng trai và một chàng trai ngốc nghếch trong trò chơi.

Stud – Buddy Hield

Hãy nhìn xem, việc bỏ lỡ một quả ném phạt quyết định trận đấu ở cuối một trận đấu gần là một điều khó khăn, nhưng có rất nhiều sai lầm khác mà Indiana Pacers đã mắc phải ngoài Buddy Hield.

Trên thực tế, anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của họ trong suốt cuộc thi với Charlotte Hornets. Anh ấy đã hoàn thành với một đường thống kê chắc chắn và cho họ sản xuất ở cả hai đầu.

Hield kết thúc trận đấu với 19 điểm (thứ hai trong đội), sáu rebound, hai hỗ trợ và hai block trong khi sút 7/15 từ sân và 5/13 từ ngoài vòng ba điểm.

Mọi người sẽ nhớ những quả ném phạt bị bỏ lỡ, nhưng trên thực tế, Hield đã chơi rất tốt trước Hornets. Anh chỉ thất bại ở những giây phút cuối trận.

Kế tiếp: Anh bạn

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *