Trao điểm sớm cho Bruce Brown, Obi Toppin của Pacers

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải Indiana Pacers không phải là mùa giải Pacers điển hình của bạn. Thay vì ngồi ở ghế sau, ký lại một vài cầu thủ và phác thảo một vài cầu thủ chỗ này chỗ kia như họ thường làm, Pacers là một trong những đội tích cực nhất ở NBA khi thực hiện các động thái.

Nguyên nhân có thể là do Pacers đã không thể vượt qua giai đoạn off-season như những năm gần đây. Giờ đây, nhóm đã thực sự có định hướng cho tương lai nên việc thay đổi và cải tiến là cần thiết thường xuyên hơn bao giờ hết và Pacers đã thực hiện được.

Cho đến nay, hai động thái chính trong mùa giải của Pacers là ký hợp đồng với Bruce Brown và đổi lấy Obi Toppin.

Bruce Brown đã gây chấn động cả giải đấu, đặc biệt là Nuggets khi rời một đội vừa giành chức vô địch để chấp nhận thỏa thuận với Pacers mới nổi. Giờ đây, khi được chơi với Tyrese Haliburton chắc chắn là một lợi thế, không ai ngờ Brown sẽ rời Nuggets và có lẽ là một chức vô địch khác. Tuy nhiên, Brown đã đồng ý ký hợp đồng hai năm trị giá 45 triệu đô la với quyền chọn đội sau năm đầu tiên.

Một ngày sau, Pacers hoàn thành mùa giải của họ, đổi hai lượt chọn ở vòng hai cho Knicks để lấy Obi Toppin, một cầu thủ mà người hâm mộ Pacers đã để mắt tới trong nhiều năm.

Giao dịch Toppin khá thú vị đối với những người hâm mộ Pacers, khi Pacers hình dung ra một cơ hội lốp bóng với anh ấy và Tyrese Haliburton, đồng thời hình dung ra một thế giới nơi Toppin đã tiến bộ gấp 10 lần trong thời gian ở Knicks, nơi anh ấy trông bị lạm dụng dưới thời Julius Randle và bùng nổ như một ngôi sao.

Tuy nhiên, cả Brown và Toppin đều đã chơi 5 trận kể từ khi gia nhập Indiana, và bây giờ có vẻ như là thời điểm thích hợp để xem xét màn trình diễn của họ cho đến nay và chấm điểm đầu mùa cho họ.

Nhìn thoáng qua, trong khi Jarace Walker và Ben Sheppard cũng là hai trong số những cầu thủ bổ sung quan trọng nhất của Pacers, họ hầu như không thi đấu trong mùa giải này, với việc hai người họ ghi tổng cộng khoảng 38 phút trong năm trận, trong đó có ba DNP.

Với cỡ mẫu nhỏ này, về cơ bản là không thể đánh giá màn trình diễn của họ cho đến nay, bởi vì họ hầu như không thể hiện được điều gì vì chưa có cơ hội để làm điều đó.

Kế tiếp: Lớp Bruce Brown

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *