3 LA Clippers chắc chắn sẽ không trở lại ở mùa giải tới

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau mùa giải kết thúc sớm, LA Clippers sẽ tìm cách thực hiện một số thay đổi lớn trong mùa giải. Cho dù ở vị trí bảo vệ, cánh hay trung tâm, văn phòng phía trước sẽ rất tích cực trên thị trường thương mại để thu hút nhân tài mới.

Ngoài ra, cùng với những thay đổi này là những cầu thủ đã bỏ lỡ cơ hội của họ trong mùa giải thông thường. Những cầu thủ này sẽ bị mua bán hoặc giải phóng vì một trong hai lý do: quá nhiều tài năng ở cùng một vị trí hoặc phong độ kém.

Điều đó nói rằng, đây là ba LA Clippers sẽ được chuyển đi ngay lập tức sau khi mùa giải NBA 2023 kết thúc.

3. Maison Plumlee

Bất chấp màn trình diễn xuất sắc của Mason Plumlee với LA Clippers, vòng loại trực tiếp cho thấy rõ ràng rằng anh ấy sẽ không trở lại vào mùa giải tới. Anh ấy tấn công giỏi như vậy, băng ghế dự bị cần một trung vệ có thể phòng ngự ở đẳng cấp cao. Trò chơi của Plumlee gần như ngược lại, đặc biệt là trước một số điểm bảo vệ tốt nhất của giải đấu.

Hơn nữa, Phoenix Suns đã cho Plumlee vào vòng vây. Ngôi sao ba lần Devin Booker liên tục tấn công. Chiến lược này làm hỏng kế hoạch trò chơi của huấn luyện viên trưởng Tyronn Lue, bất chấp những gì Russell Westbrook đang làm ở phần cuối của cuộc tấn công.

Ngoài ra, Plumlee sẽ trở thành cầu thủ tự do trong mùa giải này. Theo đó, rất có thể anh sẽ nhận được lời đề nghị cao hơn so với các đội đối lập khác. Đây là một điều đôi bên cùng có lợi, vì văn phòng chính của Clippers có thể sẽ hoãn thanh toán cho anh ta hơn mười triệu mỗi năm.

Tuy nhiên, không thể bỏ qua những đóng góp tấn công của Plumlee. Anh ấy đặc biệt ở vị trí trung vệ và có khả năng đặc biệt để chơi ở vị trí trung tâm. Đây là một điều xa xỉ mà không nhiều đội tìm thấy. Clippers sẽ để anh ấy đi bộ chủ yếu vì thể lực của anh ấy trong đội.

Kế tiếp: Cựu binh xuất sắc nhất NBA

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *