3 quyết định khó khăn trong mùa giải cho Clippers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Bất kể LA Clippers kết thúc ở vị trí nào trong vòng loại trực tiếp, văn phòng chính sẽ có một số quyết định khó khăn để đưa ra. Họ có thể theo đuổi một ngôi sao khác đang gặp khó khăn, như Damian Lillard, hoặc tiếp tục bổ sung một số cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Ngoài ra, luôn có khả năng văn phòng chính có thể bắt đầu xây dựng lại hoàn toàn và gửi mọi người ra ngoài. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ xảy ra nếu Clippers thua tủi hổ. Ngoài ra, một số cầu thủ trong danh sách hiện tại đủ điều kiện ký hợp đồng khác với LA nhưng sẽ không nhận được hợp đồng đó do hoàn cảnh nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

Hơn nữa, quyết định này cuối cùng sẽ quyết định mức độ nghiêm túc của Clippers trong việc xây dựng một đội tranh chức vô địch cho mùa giải tới. Văn phòng phía trước có một số việc phải làm nếu họ có kế hoạch bao quanh siêu sao của mình bằng những tài năng tốt nhất hiện có.

3. Nhường chỗ cho Russell Westbrook

Sau khi ký hợp đồng với Russell Westbrook, nhiều người cho rằng lối chơi của anh ấy không phù hợp với LA Clippers. Việc anh ấy không có khả năng sút bóng và chuyền bóng cẩu thả là điều đáng trách, vì thời gian của anh ấy với Lakers thật đáng thất vọng.

Tuy nhiên, ban huấn luyện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát huy điểm mạnh và che giấu điểm yếu của anh ấy. Mặc dù Westbrook có thể là một vận động viên bắn ba điểm dưới mức trung bình, nhưng đội đã sử dụng anh ấy để thiết lập màn hình thông qua các đội đôi và thực hiện đúng hướng khi tham gia giao thông. Điều này giải thích tại sao anh ấy có trung bình 7,3 pha kiến ​​​​tạo kể từ khi gia nhập Clippers.

Nói như vậy, giá trị của Westbrook vượt xa mức hợp đồng tối thiểu của cựu binh này. Văn phòng phía trước nên làm mọi thứ có thể để giữ chân cựu MVP khi anh ấy đã hồi sinh sự nghiệp của mình với LA Clippers.

Kế tiếp: Thêm một ngôi sao lớn khác

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *