7 đội có thể muốn đánh đổi trong NBA Draft

Khi Detroit Pistons rơi xuống lượt chọn thứ 5 trong NBA Draft 2023, nó đã mở ra rất nhiều khả năng cho mùa giải.

Có thông tin cho rằng Pistons sẽ “tích cực” theo đuổi các giao dịch để được chọn vào mùa hè này, tìm kiếm những cầu thủ đã được chứng minh nhiều hơn để tham gia vào đội ngũ cốt lõi vốn còn rất trẻ của họ.

Pistons cũng có lượt chọn thứ 31 trong bản nháp, lượt chọn này cũng có thể được sử dụng trong giao dịch và chúng ta có thể thấy một hoặc cả hai lượt chọn đó di chuyển nếu có thỏa thuận phù hợp. Điều này có thể có nghĩa là các gói giao dịch dựa trên lựa chọn của người chơi hoặc có khả năng cố gắng tăng (hoặc giảm) trong bản nháp để tìm triển vọng tốt hơn hoặc nhiều tài sản hơn.

Nhưng câu chuyện liên quan: 2 cách công việc của Troy Weaver có thể bị trì hoãn vào mùa hè này

Đây không được coi là một dự thảo đặc biệt tuyệt vời, nhưng nó rất sâu sắc với những tài năng ở các vị trí tương tự. Và với rất nhiều đội ở chế độ “thắng ngay”, chúng tôi có thể thấy rất nhiều giao dịch xung quanh bản nháp.

Dưới đây là bảy đội khá rõ ràng để đánh đổi hoặc rút khỏi NBA Draft 2023.

Detroit Pistons: 7 đội có thể muốn đổi chác ở NBA Draft

Portland Trail Blazer

Nếu Blazers không nghĩ rằng bất kỳ ai mà họ có thể chọn với lượt chọn số 3 sẽ giúp Damian Lillard tiến gần hơn đến danh hiệu ngay lập tức, họ có thể đổi lại hoặc loại bỏ lượt chọn này. Sử dụng lựa chọn này và Anfernee Simons có thể cho họ một ngôi sao để xếp cùng với Lillard. Thật khó để thấy một trận đấu với Detroit Pistons trừ khi họ muốn cung cấp cho họ một người như Bogdanovic để tiến lên hai bậc.

ma thuật Orlando

Phép thuật có lượt chọn thứ 6 và thứ 11, vì vậy có thể tìm cách di chuyển lên hoặc xuống trong bản nháp. Họ có thể leo lên cao bao nhiêu bằng cách giao dịch cả hai lựa chọn? Họ có thể tìm cách giữ một trong số chúng, đổi cái kia để rút lui và nhận một hoặc hai tài sản trong quá trình này không? Orlando là một đội đáng xem, vì thật khó để thấy họ chỉ phác thảo thêm hai lượt bốc thăm nữa để bổ sung vào đội hình trẻ vốn đã tài năng của mình.

Dallas Mavericks

Mavericks có thể là đội có nhiều khả năng thay đổi trong hoặc ngoài dự thảo năm nay, vì họ đang chịu áp lực rất lớn trong việc tập hợp một đội hình chiến thắng xung quanh Luka Doncic. Có thể có một cuộc trao đổi ở đó để lấy Detroit Pistons, đội có thể cung cấp Bogdanovic, Burks và lượt chọn thứ 31 để đổi lấy lượt chọn thứ 10 và một hợp đồng. Nếu có một khách hàng tiềm năng mà Troy Weaver thực sự thích ở tuổi 10, hãy mong đợi một số cuộc gọi được thực hiện.

Bồ nông New Orleans

Pelicans vốn đã có rất nhiều tài năng trẻ, và nếu họ hoàn toàn khỏe mạnh, việc lượt pick thứ 14 có thể làm nên chuyện ngay lập tức là điều khó có thể nghi ngờ. Họ là một đội cần nhiều cựu binh hơn để bảo hiểm chấn thương cho Zion và Ingram. Liệu Burks và lượt chọn thứ 31 có đủ để lôi kéo họ? Có lẽ là không, nhưng họ là một đội khác để xem.

Atlanta Hawks

Giống như Dallas, Hawks đang chịu áp lực phải đặt những người chiến thắng xung quanh các ngôi sao của họ. Hawks đã không thuê Quin Snyder để sắp xếp xây dựng lại, vì vậy có khả năng họ đang cố gắng gói lựa chọn này để đổi lấy một người chơi có thể giúp họ ngay bây giờ. Ở lượt chọn thứ 15, đây là một đội khác mà Detroit Pistons có thể nhắm tới nếu họ muốn đi tiếp từ vòng hai.

Los Angeles Lakers

Thật khó để thấy Lakers quan tâm đến việc bổ sung lượt chọn thứ 17 vào danh sách cần những cầu thủ sẵn sàng thi đấu loại trực tiếp ngày hôm nay. Họ không có thời gian để chờ đợi khi đồng hồ điểm giờ của LeBron James ở LA và có thể cả sự nghiệp của anh ấy.

Anh hùng của bang vàng

Lượt chọn thứ 19 khó có thể mang lại cho Warriors một chàng trai sẽ giúp họ thoát khỏi Western Conference. Điều này hiện đang đi vào lĩnh vực mà lựa chọn thứ 31 của Pistons thực sự có thể phát huy tác dụng. Pistons có khả năng có thể đóng gói Burks và lượt chọn thứ 31 để tăng phạm vi này.

*Xin lưu ý rằng chúng tôi đang tìm kiếm các nhà cung cấp đánh giá khác cho trang web. Chúng tôi đánh giá cao cộng đồng những người bình luận sôi nổi của mình, vì vậy trong thời gian chờ đợi, chúng tôi mời bạn xem trang Facebook của chúng tôi tại đây để tiếp tục cuộc trò chuyện về các bài viết được chia sẻ của chúng tôi. Cảm ơn.

Kế tiếp: 4 ngôi sao có thể được giao dịch trong mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *