Aaron Gordon của Nuggets nói về sự thống trị của Nikola Jokic

Sau khi Denver Nuggets giành chức vô địch NBA đầu tiên, Nikola Jokic đã không cố gắng đắm mình trong vinh quang. Tất nhiên, thành công luôn được chào đón nhưng đối với Joker, hắn chưa bao giờ là trung tâm của sự chú ý. Không lâu sau khi Nuggets vô địch, Jokic quyết định về quê nhà Serbia một thời gian.

Điều này là phổ biến đối với các cầu thủ NBA, đặc biệt là những người đến từ nước ngoài. Chơi bóng rổ ở Hoa Kỳ đồng nghĩa với việc không thể về nhà một thời gian, điều này thật khó khăn. Jokic luôn là kiểu người dành nhiều thời gian ở quê nhà và cố gắng sống một cuộc sống bình thường.

Ohm Youngmisuk của ESPN viết về Nikola Jokic và cách anh ấy trải qua mùa hè ở Sombor, Serbia. Nhiều người hâm mộ Jokic đều biết anh là người rất mê ngựa và đua ngựa nên anh có con ngựa riêng thỉnh thoảng tham gia các cuộc đua ngựa. Đó là niềm đam mê lớn của anh ấy.

Aaron Gordon, đồng đội của Jokic, đã cùng anh đến thăm Sombor để xem cuộc sống bên ngoài sân đấu như thế nào. Cuộc sống ở Sombor rất khác so với những thành phố sầm uất và nhộn nhịp của nước Mỹ. Gordon nói, mọi thứ ở Sombor yên bình hơn ở Mỹ.

Một điều Gordon nhận thấy là nền hòa bình của Serbia đã thực sự giúp ích cho Jokic như thế nào và cách anh ấy thống trị cách anh ấy làm điều đó.

Gordon nói với ESPN: “Thói quen của anh ấy ở đó, lối sống của anh ấy rất phù hợp. “Tôi có thể thấy sự bình tĩnh của anh ấy. Sự yên tâm chuyển thành tòa án. Đó là lý do khiến anh ấy trở thành một cầu thủ giỏi như vậy”.

Nikola Jokic thực sự có cảm giác rất bình tĩnh và thoải mái khi chơi game. Anh ấy không cố gắng đẩy nhanh trận đấu hoặc thực hiện những cú đánh tồi. Anh ấy luôn bình tĩnh trước áp lực, vì anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất NBA.

Gordon cũng đề cập đến phong cách chơi của Jokic và việc anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất nếu không muốn nói là giỏi nhất NBA.

Gordon nói: “Anh ấy chỉ mới 28 tuổi. “Như vậy hắn sẽ thông minh hơn trong việc điều khiển hàng phòng ngự [and] lỗi. … Tôi không thấy ai ngăn cản anh ấy. Họ vẫn chưa tìm ra câu trả lời cho nó.”

Jokic dù mới 28 tuổi nhưng anh đã sở hữu một trong những bản lý lịch bóng rổ xuất sắc nhất mọi thời đại. 2x MVP, MVP chung kết, nhà vô địch NBA, danh sách này vẫn còn dài. Vào thời điểm này, anh ấy đã có một bản lý lịch nổi tiếng và sự nghiệp của anh ấy vẫn chưa kết thúc.

Trong suốt sự nghiệp NBA của mình, không ai tìm được cách ngăn cản anh ấy. Nếu không thể ghi bàn, anh ấy sẽ tìm một đồng đội cởi mở và nhận sự giúp đỡ. Anh ấy luôn là nhân tố chính vì anh ấy là một trong những cầu thủ phản công xuất sắc và thông minh nhất NBA.

Nikola Jokic là một trong những đồng đội NBA thông minh nhất mọi thời đại, và điều đó đã cho thấy. Aaron Gordon nhấn mạnh anh ấy là một cầu thủ giỏi như thế nào và anh ấy không sai hay cường điệu. Anh ấy có thể giành được MVP năm nay và thêm một vài mùa giải nữa nếu sự nghiệp của anh ấy tiếp tục như vậy.

Kế tiếp: ESPN không tôn trọng Jokic trên bảng xếp hạng

Có lẽ Aaron Gordon thậm chí có thể tham gia cùng Nikola Jokic trong trận đấu All-Star năm nay. Anh ấy chắc chắn có đủ tài năng để làm được điều đó nên chắc chắn không phải là không thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *