Jackson khen ngợi Jokic sau chiến thắng đậm của Nuggs

Denver Nuggets đã giành được chiến thắng thứ tám trong mùa giải trẻ vào tối thứ Tư, khi họ dẫn trước Golden State Warriors với tỷ số 108-105. Chiến thắng của Wednesay đánh dấu trận thứ hai liên tiếp họ không có ngôi sao bảo vệ Jamal Murray, người phải nghỉ thi đấu vì chấn thương gân khoeo.

Khi Murray vắng mặt, người gác đền kỳ cựu Reggie Jackson đã thi đấu xuất sắc trước Golden State. Sau trận đấu, anh ấy đã gửi lời cảm ơn đến ngôi sao trung phong Nikola Jokic, người được biết đến là người giúp đồng đội của mình dễ dàng hơn.

“Anh ấy rất tốt,” Jackson nói với các phóng viên (h/t Harrison Wind) “Anh ấy khiến tôi trông như thể tôi biết mình đang làm gì ngoài đó.”

Jackson kết thúc đêm thi đấu với 20 điểm và 6 pha kiến ​​​​tạo trước Warriors. Anh ấy ghi 32 phút đá chính và sút bóng hiệu quả, hạ gục 8 trong số 17 nỗ lực từ sân.

Cựu cầu thủ nổi bật của Đại học Boston đã đá chính trong cả hai trận đấu gần đây nhất mà Murray đã bỏ lỡ vì căn bệnh của mình. Có vẻ như anh ấy sẽ là người thay thế chắc chắn trong khi ngôi sao người Canada hồi phục.

Nikola Jokic tiếp tục thống trị Denver Nuggets

Các đội xung quanh hiệp hội không có câu trả lời nào cho Jokic. Qua chín trận đấu, anh ấy đã dẫn dắt Nuggets tới tám trận thắng và có vẻ như anh ấy đã sẵn sàng giành được giải thưởng MVP thứ ba.

Trung phong ngôi sao đang ghi trung bình 29,1 điểm, 12,9 rebounds và 8,0 kiến ​​​​tạo mỗi trận, đồng thời đạt hiệu suất sút 62,2% từ khi vào sân và 33,3% từ ngoài vòng cấm.

Trong chiến thắng trước Golden State, anh ấy lại chơi xuất sắc. Joker đã ghi được 35 điểm cao nhất trận đấu, giành được 13 rebound và thực hiện 5 pha kiến ​​​​tạo.

Lối chơi không ích kỷ của Jokic tiếp tục giúp Nuggets phát triển mạnh mẽ ngay cả khi Murray vắng mặt. Những người chơi như Jackson, Michael Porter Jr., và thậm chí cả tiền đạo sinh viên năm nhất Julian Strawther đã thấy trò chơi của họ được hưởng lợi từ tầm nhìn và lực hấp dẫn của Jokic.

Kế tiếp: Nikola Jokic được so sánh với LeBron James

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *