Denver Nuggets cần cầu thủ này thống trị khi Murray bị loại

Denver Nuggets gần đây đã thi đấu phi thường khi họ thắng 7 trận và đang có chuỗi 3 trận toàn thắng. Hiện họ đang dẫn 7-1 và trận thua duy nhất của họ là trước Minnesota Timberwolves hạt giống thứ tư vào tuần trước.

Mới đây, trong trận gặp Chicago Bulls, Jamal Murray đã rời trận đấu sớm và chỉ thi đấu 9 phút. Murray ngồi ngoài trong trận đấu tiếp theo hai ngày sau với New Orleans Pelicans. Bây giờ anh ấy được cho là sẽ phải nghỉ thi đấu vì chấn thương gân khoeo.

Denver Nuggets mất đi cầu thủ xuất sắc thứ hai và một cầu thủ ghi bàn năng động là Murray, khiến họ rơi vào tình trạng lấp lửng. Họ không còn Bruce Brown để đảm nhận vai trò người bảo vệ điểm xuất phát nữa, vì Reggie Jackson bây giờ sẽ bắt đầu.

Huấn luyện viên trưởng Mike Malone cho biết chấn thương không chỉ là “chấn thương một hoặc hai trận.” Đây có thể là Murray phải ngồi ngoài thêm vài tuần nữa, điều này ảnh hưởng đến khả năng thành công của Denver.

Với việc Jamal Murray ra ngoài, điều đó để lại lỗ hổng trong quá trình sản xuất vì hành vi phạm tội. Nikola Jokic chắc chắn sẽ có điểm. Michael Porter Jr. là một chân sút tài năng và có thể khởi động bất cứ lúc nào. Reggie Jackson, dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao nhưng vẫn là một tay chuyền bóng cừ khôi và có thể tạo ra cú sút khi cần thiết.

Cần phải có ai đó đứng ra và gây ra nhiều hành vi tấn công hơn khi người bảo vệ điểm tầm cỡ All-Star của họ tạm thời phải ngồi ngoài.

Aaron Gordon cần trở thành một cầu thủ tập trung tấn công hơn

Để bắt đầu mùa giải mới, Aaron Gordon đã là một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy là một tay dứt điểm đáng kinh ngạc, đó là điều mà chúng tôi đã quen. Khả năng phòng ngự của anh ấy vẫn rất xuất sắc, vì anh ấy là một trong những cầu thủ linh hoạt nhất NBA ở khía cạnh phòng ngự cầm bóng. Anh ấy cũng rất phong cách, có điều gì đó nhỏ cần chú ý.

Tuy nhiên, bây giờ Murray đã phải ngồi ngoài, anh ấy sẽ phải đảm nhiệm nhiều đợt tấn công hơn. Nhìn vào ba trận đấu gần đây nhất của anh ấy, anh ấy đã thực hiện được 5 pha kiến ​​​​tạo và 6 pha kiến ​​​​tạo hai lần. Anh ấy hiện đang có số pha kiến ​​​​tạo trung bình nhiều nhất trong sự nghiệp của mình với 3,9. Tất nhiên, đó là quy mô mẫu nhỏ chỉ có tám trò chơi, nhưng ngay cả như vậy, nó vẫn có thể bền vững.

Tuy nhiên, một điều cần phải làm là cú nhảy của anh ấy. Anh ấy đã đạt tỷ lệ thấp nhất trong sự nghiệp là 25,0% từ ngoài vòng cung, khác xa so với 34,7% so với mùa giải trước. Giờ Murray đã ra ngoài, hành vi phạm tội của Denver sẽ ít hơn bao giờ hết. Reggie Jackson là một tay súng có khả năng bắn từ sâu, nhưng ngay cả khi đó, họ cũng sẽ không có nhiều khoảng trống.

Và với việc Denver Nuggets đối mặt với Golden State Warriors vào tối thứ Tư, khả năng tấn công và phòng thủ của họ sẽ phải ổn định. Không phải ngày nào các nhà vô địch NBA trong hai mùa giải trước cũng đối đầu.

Draymond Green hoặc Andrew Wiggins sẽ được giao nhiệm vụ bảo vệ Gordon, cả hai đều là những hậu vệ xuất sắc. Điều đó có nghĩa là anh ấy có thể không có nhiều ánh nhìn để sút bóng, điều đó có nghĩa là Gordon phải là người đóng vai trò quan trọng ở vị trí này.

Tuy nhiên, anh ấy có lẽ không cần phải ghi nhiều điểm để có hiệu quả. Vì gần đây anh ấy là một cầu thủ kiến ​​tạo lối chơi xuất sắc, điều này có nghĩa là anh ấy có thể trở thành tâm điểm với quả bóng trong tay và kiến ​​tạo cho đồng đội của mình.

Kế tiếp: Denver cần tập trung vào một số lĩnh vực nhất định

Cho dù Denver Nuggets có tiếp tục thành công hay không, Aaron Gordon vẫn sẽ là một phần quan trọng trong cuộc tấn công của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *