Cấp độ giao dịch: Lakers có được DeMar DeRozan trong thỏa thuận giả

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers đang có khởi đầu mùa giải không mấy suôn sẻ. Họ đã thắng 2 lần liên tiếp nhưng mùa này họ đang dẫn 5-5. Đã có những khó khăn nghiêm trọng, đặc biệt là khi không có LeBron James trên sân, và một số cầu thủ trong mùa giải của họ đã không vượt qua được. Vẫn còn sớm nhưng Lakers đã sẵn sàng để giành chiến thắng trong năm nay.

Họ đã giao dịch Russell Westbrook vào thời hạn năm ngoái để có được chiều sâu và tính linh hoạt, và kết quả là họ lọt vào vòng chung kết hội nghị. Liệu Lakers có phục hồi sau khó khăn khởi đầu năm mới? Austin Reaves phải chơi tốt hơn và chấn thương đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, có vẻ như LA có thể cần ai đó thực hiện hành vi phạm tội, vì vậy LeBron James và Anthony Davis có thể lọt vào vòng loại trực tiếp một cách lành mạnh.

Sẽ có những cái tên nổi bật, nhưng Lakers có thể toàn lực tấn công ai? Họ chỉ có một lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên để giao dịch, vì vậy nhượng quyền thương mại sẽ không thể có được một siêu sao thực sự. Có những ngôi sao quan tâm đến việc trở về nhà có khả năng sẽ sẵn sàng.

Los Angeles Lakers có thể có được ngôi sao thứ ba trước thời hạn giao dịch không?

Họ cần đội trở thành người bán và tìm All-Star khi hợp đồng sắp hết hạn. May mắn thay cho LA, Chicago Bulls trông giống như nhượng quyền thương mại đó. Họ có DeMar DeRozan với hợp đồng sắp hết hạn. Cầu thủ All-Star năm lần nghĩ rằng anh ấy sẽ đến Lakers trước khi đến Chicago. Có lẽ đã đến lúc phải về nhà và giúp Los Angeles lọt vào vòng playoff sâu.

DeRozan đã có hai lần tham dự All-Star liên tiếp và là một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải đấu. Anh ấy sẽ giải quyết vấn đề tạo ra cú sút của Lakers khi LeBron không thi đấu, nhưng sẽ có những câu hỏi về khả năng phòng thủ và khoảng cách sàn.

Nếu Lakers quyết định bổ sung thêm ngôi sao thứ ba, DeMar DeRozan có thể là lựa chọn tốt nhất trong tầm giá của họ. Dưới đây là một cái nhìn về một thỏa thuận giả định có hiệu quả.

Kế tiếp: Làm thế nào Lakers có thể hạ cánh DeRozan

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *