Anthony Davis gửi lời cảnh báo đến Nuggets

Chà, có vẻ như Los Angeles Lakers đã phát ngán khi nghe về việc họ đã bị Denver Nuggets đánh bại trong trận Chung kết Western Conference vào mùa xuân năm ngoái. Vào ngày truyền thông của Lakers hôm thứ Hai, siêu sao Anthony Davis đã có vài lời dành cho Nuggets trong cuộc phỏng vấn với Spectrum Sports.

“Chỉ là có rất nhiều lời bàn tán và tất cả ‘Lakers đã chết’. Chúng tôi đã thắng tất cả”, Davis nói với James Worthy. “Tôi và [LeBron James] đã có một số cuộc trò chuyện, như – chúng tôi nóng lòng chờ đợi [to play Denver].”

Davis và Lakers không phải đợi lâu trước khi có được chiến thắng trước nhà đương kim vô địch NBA. Hai bên sẽ bắt đầu mùa giải NBA 2023-24 vào ngày 24 tháng 10, khi Nuggets nhận nhẫn vô địch và giăng biểu ngữ lên xà nhà Ball Arena.

Denver Nuggets khiến Anthony Davis sợ hãi khi phải chơi ở trung tâm cho Lakers

Brow sẽ đóng một vai trò khác vào cuối tháng này khi LA đến thị trấn. Sau nhiều năm cầu xin, Lakers cuối cùng đã đồng ý với yêu cầu không chơi trung tâm của Davis nữa.

Họ đã mang về Christian Wood và Jaxson Hayes vào mùa hè này để giúp AD được nghỉ ngơi.

Sau khi LA ký hợp đồng với Wood, Dave McMenamin của ESPN đã báo cáo rằng Davis đã lên tiếng rất nhiều với Lakers về việc không quan tâm đến việc chơi ở vị trí tiền đạo trung tâm.

McMenamin viết: “Các nguồn tin nói với ESPN rằng Davis đã nói rõ với tổ chức rằng anh ấy muốn được hỗ trợ nhiều hơn ở trung tâm để không phải chơi số 5 nhiều như vậy trong mùa giải thông thường”.

Trận thua của Lakers trước Denver có phải là giọt nước tràn ly cuối cùng? Có lẽ.

Trong khi bị Davis kiểm soát trong trận Chung kết Western Conference, ngôi sao của Nuggets Nikola Jokic đã lập trung bình một cú triple-double, ghi 27,8 điểm, 14,5 rebounds và 11,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận với tỷ lệ bắn 50,6% / 47,1% trước Lakers.

Kế tiếp: Xây dựng khởi đầu top 5 cho Jokic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *