Áo đấu của Denver Nuggets trông sẽ khác một chút

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, Denver Nuggets sẽ tổ chức ngày truyền thông của họ trước mùa giải NBA 2023-24. Ngày truyền thông là một thời gian tuyệt vời. Đó là ngày đầu tiên đến trường, các cầu thủ chụp những bức ảnh mới và nói chuyện với báo chí.

Khi Nuggets chụp ảnh đội của họ năm nay, áo đấu của họ sẽ trông hơi khác một chút. theo DNVR Đồng phục của Harrison Wind, Denver sẽ không còn có logo của Western Union, doanh nghiệp chuyển tiền từng là nhà tài trợ của đội, kể từ khi NBA bắt đầu cho phép các nhà tài trợ áo thi đấu trước mùa giải 2017-18.

“Western Union không còn là nhà tài trợ miếng vá áo đấu cho Nuggets, các nguồn tin cho DNVR biết,” Wind đưa tin trong một tweet. “Logo của công ty đã được đặt trên áo đấu của Nuggets kể từ mùa giải 2017-18 khi NBA lần đầu tiên chấp thuận việc bán các miếng vá áo thi đấu.”

Ai sẽ là nhà tài trợ áo đấu của Denver Nuggets bây giờ?

Trên thực tế vẫn chưa có thông tin chính xác về nó. Nhưng tại sao không suy đoán?

Có một số công ty lớn có quan hệ với Mile-High City như Ball Aerospace, nhà tài trợ sân nhà của Nuggets, Dish Network, Crocs và Coors Brewing Company.

Ball sẽ có ý nghĩa vì họ đã làm việc với nhóm ở một mức độ nào đó. Nếu bạn là họ, tại sao không tiếp xúc nhiều hơn?

Dish Network sẽ là một ứng cử viên dễ ngủ hơn. Với việc phát trực tuyến đang chiếm ưu thế trong cách hầu hết mọi người sử dụng TV, thật khó để tưởng tượng rằng họ có rất nhiều tiền để vứt đi.

Crocs chắc hẳn rất vui phải không? Ai lại không thích Nuggets Crocs phiên bản đặc biệt?

Coors là ít gây ngạc nhiên nhất. Họ đã là nhà tài trợ của Coors Field, sân nhà của Colorado Rockies, đội bóng chày của thành phố.

Kế tiếp: 14 người chơi bị Nuggets quá cam kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *