Áo đấu Denver Nuggets phiên bản thành phố mới có ở đây

Mỗi mùa giải NBA, tất cả 30 thương hiệu đều phát hành đồng phục thay thế được gọi là “đồng phục Nike NBA City Edition”. Những người kế nhiệm đại diện cho “những câu chuyện, lịch sử và di sản làm cho mỗi nhượng quyền trở nên độc đáo – tôn vinh mối liên kết tồn tại giữa triều đình, cộng đồng và văn hóa.” Vào Chủ nhật, thông tin rò rỉ về phiên bản thành phố mới của Denver Nuggets sẽ trông như thế nào sẽ xuất hiện trực tuyến.

Áo thi đấu sẽ có màu đen với đường viền màu đỏ ở cổ. Chúng sẽ có thiết kế núi đá nổi tiếng ở mặt trước với màu xanh nước biển, với lớp phủ “5.280” màu vàng. Số áo của mỗi cầu thủ sẽ được hiển thị ở ngực trên bên trái.

Tại sao phiên bản thành phố Denver Nuggets mới lại khá tệ

Cá nhân tôi đã sử dụng áo đấu phiên bản thành phố trong một thời gian dài. Ý tưởng này là một cách sáng tạo để lôi kéo người hâm mộ mua hàng hóa mới mỗi mùa, mặc dù họ có thể đã sở hữu áo đấu của cầu thủ yêu thích của mình.

Khi ý tưởng này lần đầu tiên được giới thiệu vào mùa giải 2017-18, nhiều thiết kế trông gọn gàng và hấp dẫn. Tuy nhiên, các nhà thiết kế càng bị buộc phải đưa ra những ý tưởng mới từ năm này qua năm khác thì chúng càng trở nên lỗi thời.

Áo đấu mới của Nuggets là nạn nhân của điều này. Trong những năm qua, Denver đã có một số khái niệm thú vị. Chiếc áo đấu cao ngất ngưởng của mùa giải trước thật tuyệt vời, cũng như đặc điểm cầu vồng của một vài mùa giải trước. Giờ đây, nhóm đang mắc kẹt với sự kết hợp màu sắc kỳ lạ và thiết kế nhàm chán này.

Chưa kể đến sự kỳ lạ của việc in số lên áo thể thao không liên quan gì đến số áo của cầu thủ. Tôi hiểu rồi, đó là cách gọi Stone High Town, nhưng không ai yêu cầu cả.

Người hâm mộ Nuggets trên Reddit không mấy hài lòng về sự sụt giảm này. Người dùng “ShowdownValue” đã bình luận về vụ rò rỉ ấn bản thành phố và nói: “Làm thế nào một người chuyên nghiệp có thể làm được điều này? Và sau đó các chuyên gia khác ký vào nó? Nghiêm túc mà nói. Bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể làm tốt hơn.”

Các bình luận khác có nội dung “Yike”, “Này, điều này thật tệ” và “Chà, nếu điều này đúng thì ít nhất tôi không phải lo lắng về việc mua áo đấu mới trong mùa giải này.”

Làm ơn, hãy ngừng kích hoạt Nike bằng cách mua áo đấu phiên bản thành phố mới mỗi năm, thật kinh khủng.

Kế tiếp: 14 cầu thủ Denver Nuggets được phát hành quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *