Bán tại. Ông lớn Denver Nuggets ‘có thể di chuyển’ trong thương mại

Vào ngày 13 tháng 2 năm 2017, Denver Nuggets đã giao dịch ông lớn người Bosnia Jusuf Nurkic với Portland Trail Blazers. Động thái này về cơ bản là cách Denver chọn phát triển Nikola Jokic thay vì Nurkic.

Cả hai đều đi trên cùng một quỹ đạo và có cảm giác như tổ chức phải chọn cái này và di chuyển cái kia.

Nurkic đã trải qua hai mùa rưỡi ở Denver và xuất hiện trong 139 trận cho Nuggets. Trong nhiệm kỳ của mình, anh ghi trung bình 7,5 điểm và 5,9 rebounds mỗi trận.

Chuyển nhanh đến tháng 9 năm 2023 và Nurkic có thể lại tiếp tục di chuyển.

Theo Brian Windhorst của ESPN, trung tâm Blazers “có thể sớm di chuyển” trong một cuộc giao dịch.

“Có một số người tin rằng Jusuf Nurkić có thể ra đi vào một thời điểm nào đó. Nó có thể phụ thuộc vào những gì họ nhận được [Damian] Giao dịch Lillard,” Windhorst nói Tập thể Hoop.

Tương lai của Lillard đã đè nặng lên Blazers — và toàn bộ giải đấu — suốt mùa hè. Không có gì ngạc nhiên khi Nurkic có thể bị áp đảo nếu Portland quyết định tái thiết bằng cách loại bỏ người bảo vệ ngôi sao của họ.

Về phần ông lớn, anh ấy dự kiến ​​​​sẽ kiếm được trung bình hàng năm là 17,5 triệu đô la cho đến cuối mùa giải 2025-26. Ở tuổi 29, hợp đồng của anh ấy tương đối có thể giao dịch được, có nghĩa là các đội khác sẽ không tìm kiếm một lựa chọn dự thảo đền bù để nhận số tiền một lần.

Nhìn lại quyết định chiêu mộ Jusuf Nurkic của Denver Nuggets

Bước vào mùa giải NBA 2015-16, năm tân binh của Jokic, Nurkic nổi lên từ đội tuyển NBA All-Rookie. Tuy nhiên, anh không thể nằm sân, chỉ ra sân trong 32 trận mùa đó.

Thật không may, Jokic đã phát triển mạnh mẽ khi vắng mặt, ghi 16,7 điểm, 9,8 rebounds và 4,9 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút xa 57,8% và 32,4% từ cự ly xa.

Điều đó đủ để khiến Nuggets bán Nurkic trong một thỏa thuận mang lại cho họ Mason Plumlee, cân nhắc về tiền mặt và lượt chọn ở vòng hai năm 2018 đã biến thành Shake Milton.

Denver thực sự không giành được cơ hội cho cựu ông lớn All-Rookie của họ, nhưng họ đã tạo ra một nguồn lực lớn hơn để Jokic tham gia, cuối cùng đưa anh ấy đến hai giải thưởng NBA MVP.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Nuggets đang giữ đúng người.

Kế tiếp: Nikola Jokic được so sánh với LeBron James

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *