Booth dự đoán Nuggets sẽ trở thành một triều đại

Denver Nuggets vừa mới giành chức vô địch NBA đầu tiên và đang tìm kiếm nhiều hơn thế. Tổng giám đốc Calvin Booth đặt nhiều hy vọng vào đội hình của mình trong những mùa giải tới. Anh ấy đã trò chuyện với Người rung chuông Kevin O’Connor suốt mùa hè và chia sẻ rằng anh tin Denver có thể giành được ba hoặc bốn danh hiệu.

“Con cái chúng tôi mệt mỏi rồi. Sẽ rất khó để lặp lại,” Booth nói với O’Connor. “Nhưng nếu mọi thứ được tối ưu hóa, lẽ ra chúng tôi đã thắng ba hoặc bốn trận. [titles].”

Dự đoán táo bạo của Booth được đưa ra chỉ vài tháng sau khi Nuggets tổ chức một trong những trận playoff thoải mái nhất trong lịch sử gần đây. Họ chỉ thua bốn trận trên đường đến chức vô địch vào mùa xuân năm ngoái, nhanh chóng hạ gục Minnesota Timberwolves, Phoenix Suns, Los Angeles Lakers và sau đó là Miami Heat.

Huấn luyện viên trưởng của Denver Nuggets Michael Malone cho rằng Nuggs có thể là một triều đại

Booth không phải là thành viên duy nhất của tổ chức Nuggets tin rằng nhóm ngôi sao hiện tại này có thể thống trị giải đấu trong nhiều năm tới.

Đầu tháng này, huấn luyện viên trưởng Michael Malone nói với Harrison Wind của DNVR rằng ông nghĩ Denver có thể là triều đại NBA tiếp theo.

“Nếu chúng ta cố gắng trở thành một đội lặp lại,” Malone nói tại Media Day (h/t Harrison Wind). “Nếu chúng tôi cố gắng trở thành một đội có thể trở thành một triều đại, như Golden State, như San Antonio, chúng tôi phải có tiêu chuẩn xuất sắc mỗi ngày.”

Không quá khi tin rằng Nuggets có thể tiếp tục thành công liên tục. Nikola Jokic là một trong những cầu thủ độc đáo nhất trong game hiện nay. Anh ấy là không thể ngăn cản trong giai đoạn sau mùa giải khi dẫn dắt Denver đến danh hiệu này.

Jokic ghi trung bình 30 điểm, 13,5 rebounds và 9,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút xa 54,8% và 46,1% từ cự ly xa.

May mắn thay cho Nuggets, anh ấy còn hợp đồng đến cuối mùa giải 2027-28, cho phép văn phòng chính bố trí một đội cạnh tranh xung quanh anh ấy cho đến lúc đó.

Kế tiếp: Xây dựng khởi đầu top 5 cho Jokic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *