Booth nói về mối liên hệ của Murray

Người bảo vệ Denver Nuggets Jamal Murray dự kiến ​​​​sẽ gia hạn hợp đồng vào mùa hè tới. Hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn sau mùa giải 2024-25 và nếu Denver không muốn anh ấy thử việc tự do, thì họ cần phải có anh ấy lâu dài.

Tổng giám đốc Nuggets Calvin Booth hoàn toàn mong đợi nhóm sẽ trả tiền cho anh ấy, ngay cả khi anh ấy đủ điều kiện để được gia hạn supermax. Để đủ điều kiện, Murray phải có tên trong đội hình toàn NBA mùa này. Sau đó, anh ấy đủ điều kiện để được gia hạn 5 năm trị giá 305 triệu đô la, giống như khoản gia hạn mà Boston Celtics đã đưa cho Jaylen Brown vào mùa hè này.

Boot giải thích cho Thể thao của Sam Amick rằng anh ấy coi Murray là một “người đàn ông siêu phàm”.

“Tôi nghĩ [Murray] chỉ đang cố gắng tối đa hóa thu nhập của mình,” Booth nói với Amick. “Hãy nhìn xem, anh ấy là một tài năng toàn NBA. Tôi nghĩ anh ấy biết điểm chuẩn của mình là gì, anh ấy phải đạt được điều gì. Ý tôi là, rõ ràng là cuối cùng, nó nằm trong tay cử tri chứ không phải của ông ấy. Nhưng bất cứ điều gì anh ấy có thể kiểm soát để thành lập đội, chúng tôi hoàn toàn mong đợi anh ấy sẽ làm được điều đó trong năm nay. Chúng tôi đang tiến về phía trước như thể anh ấy sẽ trở thành một chàng trai siêu phàm vì tôi biết khi nào Jamal quyết tâm làm điều gì đó thường xảy ra.”

Liệu Jamal Murray có ra sân cho Denver Nuggets và nhận được cái gật đầu của All-NBA không?

Thành thật mà nói, có cảm giác như đã quá hạn. Murray đã có một mùa giải tuyệt vời vào năm ngoái, khi trở lại sau chấn thương ACL bị rách vào năm 2021. Hậu vệ người Canada ghi trung bình 20 điểm mỗi trận trong khi sút xa 45,4% và 39,8% từ cự ly xa.

Con số của anh ấy cũng tăng lên sau mùa giải. Anh ta bốc cháy và giúp Nuggets giành được danh hiệu NBA đầu tiên của họ.

Các thành viên của giới truyền thông đang chú ý, đừng nhầm lẫn. Họ là những người đã bỏ phiếu về vấn đề này, vì vậy việc có họ ở bên cạnh anh ấy sẽ là một điều rất lớn đối với Murray.

Mùa giải trước, Brian Windhorst của ESPN đã đề cập rằng khi phần mở rộng supermax không cân bằng, anh ấy thường cố gắng bầu chọn những người vào All-NBA nếu điều đó giúp họ được trả tiền.

Kế tiếp: Thông tin thêm về phần mở rộng của Jamal Murray

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *