Booth tiết lộ suy nghĩ đằng sau thương vụ Hyland

Tổng giám đốc Denver Nuggets, Calvin Booth đã không ngần ngại trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Người rung chuông Kevin O’Connor. Cả hai đã thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc trò chuyện của họ, một trong số đó là sự ra đi của cựu bảo vệ Nuggets Bones Hyland.

Booth nói với O’Connor rằng anh ấy biết mình phải đổi Hyland ở mùa giải trước, do anh ấy không có khả năng phòng ngự.

Booth nói: “Tôi biết bạn không thể có hai chàng trai không thể kiểm soát và chúng ta không thể có hai chàng trai còn trẻ và hơn thế nữa là những ‘anh chàng của tôi’. “Mike [Porter Jr.] đã tạo ra 30 triệu USD. Anh ấy là một trong những tay bắn giỏi nhất NBA. Vì vậy, Bones, không có chỗ cho anh đâu.”

Booth xử lý Hyland như một phần của thương vụ bốn đội liên quan đến Denver, LA Clippers, Los Angeles Lakers và Orlando Magic. Là một phần của thỏa thuận, Nuggets đã mua lại trung tâm Thomas Bryant.

Trong nửa mùa giải ở Mile-High City, Hyland ghi trung bình 10,9 điểm, 2,8 kiến ​​​​tạo và 2,5 rebounds mỗi trận trong khi sút xa 40,1% và 37,1% từ ngoài vòng cấm.

Calvin Booth tin Denver Nuggets có thể giành thêm 3 hoặc 4 danh hiệu nữa

Một khía cạnh thú vị khác trong cuộc trò chuyện của Booth với O’Connor là những mục tiêu của anh ấy cho đội trong tương lai. GM tiết lộ rằng ông ấy nghĩ đội của mình sẽ giành được tổng cộng ba hoặc bốn chức vô địch NBA khi tất cả đã được nói và làm xong.

“Con cái chúng tôi mệt mỏi rồi. Sẽ rất khó để lặp lại,” Booth nói với O’Connor. “Nhưng nếu mọi thứ được tối ưu hóa, lẽ ra chúng tôi đã thắng ba hoặc bốn trận. [titles].”

Tất nhiên, Nuggets đang thăng hoa sau khi giành được danh hiệu NBA đầu tiên vào năm ngoái. Trong suốt giai đoạn sau mùa giải, họ chỉ thua tổng cộng 4 trận trên đường lên đỉnh cao.

Họ bước vào mùa giải 2023-24 trong số những ứng cử viên được yêu thích để mang về chiếc cúp Larry O’Brien. Theo DraftKings Sportsbook, chỉ Boston Celtics và Milwaukee Bucks mới có cơ hội tốt hơn để làm điều đó.

Kế tiếp: Lịch trình đầy đủ của Nugget cho năm 2023-24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *