Braun cho biết anh mong đợi Watson sẽ ‘gây bất ngờ’ cho người hâm mộ

Tiền đạo Christian Braun của Denver Nuggets dự đoán một mùa giải tuyệt vời cho một trong những đồng đội của anh ấy. Braun đã chỉ ra Peyton Watson trong cuộc trò chuyện gần đây với Người rung chuông Kevin O’Connor và dự đoán rằng anh ấy sẽ “làm nhiều người ngạc nhiên” trong năm nay.

“[Watson] sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên về sự tuyệt vời của anh ấy”, Braun nói. Watson mang đến khả năng phòng thủ vững chắc và chỉ số IQ cao khi tấn công. Anh ấy cao 6 foot 7 với sải cánh dài hơn 7 foot và anh ấy đã có 20 pound cơ bắp kể từ đầu mùa giải trước, khi anh ấy nặng 200 pound.

Watson đang bước vào mùa giải thứ hai với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp và sẵn sàng thi đấu thêm vài phút trong thời gian này.

Trong chiến dịch tân binh của mình, Watson không có nhiều cơ hội để giành được một suất trong vòng luân lưu. Anh chỉ ra sân 23 lần cho Denver, chơi khoảng 8,1 phút mỗi lần ra sân. Anh ấy đã có nhiều thời gian hơn ở NBA 2K24 Summer League và tận dụng tối đa thời gian đó. KHÔNG. 8 Denver ghi trung bình 19 điểm mỗi trận trong hai lần chạy cho đội mùa hè.

Peyton Watson bị thách thức bởi ngôi sao Denver Nuggets Nikola Jokic

Watson rõ ràng đang muốn có một bước nhảy vọt trong năm thứ hai. Ngoài việc tăng thêm cơ bắp, cầu thủ 21 tuổi này còn đến gặp ngôi sao của Nuggets Nikola Jokic và hỏi anh ấy làm cách nào để có được sự tin tưởng của anh ấy. Harrison Wind của DNVR kể chi tiết cuộc trò chuyện giữa hai người đồng đội.

Watson nói với Wind: “Tôi sẽ không bao giờ quên những gì anh ấy đã nói với tôi và đó là điều tôi sẽ luôn giữ bên mình”. “Nó đến từ một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từng chạm bóng. Anh ấy đã đưa tôi dưới cánh của mình. Anh ấy muốn điều tốt nhất cho tôi và biết rằng tôi sẽ có một vai trò lớn trong năm nay.”

Đó là một dấu hiệu tốt cho thấy Watson sẵn sàng đón nhận lời khuyên và phê bình. Anh ấy có thể sẽ có vai trò lớn hơn trong việc luân chuyển đội mùa này. Nuggets mất cả Bruce Brown và Jeff Green trong cơ quan tự do, sau đó Vlatko Cancar bị rách ACL, vào cuối mùa hè, để lại rất nhiều phút để giành lấy.

Kế tiếp: 14 người chơi bị Nuggets quá cam kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *