Các GM NBA yêu Nikola Jokic

Vào sáng thứ Ba, NBA.com đã công bố cuộc khảo sát GM hàng năm, trong đó các nhà điều hành giải đấu được nhắc về một số chủ đề khác nhau. Những thứ như cầu thủ xuất sắc nhất, người được chọn MVP, đội phòng thủ tốt nhất và hơn thế nữa là những gì họ được hỏi về GM. Rắc khắp cuộc khảo sát là trung tâm Denver Nuggets Nikola Jokic.

Jokic là một cầu thủ được yêu thích trong số những người phụ trách giải đấu. Anh ấy nhận được nhiều phiếu bầu nhất ở nhiều hạng mục khác nhau, bao gồm:

  • Lựa chọn MVP
  • Người chơi mà GM muốn bắt đầu nhượng quyền thương mại với
  • Trung tâm tốt nhất
  • Khách truy cập tốt nhất
  • IQ bóng rổ tốt nhất

Sự nổi bật của Joker trong suốt cuộc khảo sát không có gì đáng ngạc nhiên. Đương kim MVP của Finals đã đứng đầu nhiều danh sách và cuộc bình chọn vào mùa hè này, sau khi dẫn dắt Nuggets đến chức vô địch NBA đầu tiên của nhượng quyền thương mại.

Trận playoff quái vật của Jokic đủ để gây ấn tượng với hầu hết những ai đã theo dõi giai đoạn sau mùa giải. Anh ấy đã lập một chuỗi trận điên rồ, ghi trung bình 30,0 điểm, 13,5 rebounds và 9,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút tổng thể 54,8% và 46,1% từ ngoài vòng cung.

Cánh Lakers Jarred Vanderbilt nói rằng trung tâm Denver Nuggets Nikola Jokic ‘luôn khác biệt’

Những cầu thủ đã sát cánh cùng Jokic tập luyện và chứng kiến ​​anh ấy đi làm đều biết anh ấy rất đặc biệt từ lâu. Cựu Nuggets, và bây giờ là cánh Los Angeles Lakers, Jarred Vanderbilt gần đây đã nói về thời điểm anh nhận ra The Joker “khác biệt”.

“Anh ấy thật khác biệt,” Vanderbilt nói với Theo Pinson trong lần xuất hiện gần đây trên podcast “Run Your Race”. “Khi anh ấy nhận ra mình giỏi như thế nào và tác động mà anh ấy có thể tạo ra, khi ở đó, anh ấy luôn rất giỏi. Nhưng họ đã thúc ép anh ấy, hãy giành MVP… Một khi anh ấy nhận ra mình có thể làm được điều đó thì mọi chuyện đã kết thúc. “

Vanderbilt đã trải qua mùa rưỡi đầu tiên chơi với Jokic ở Denver trước khi anh được chuyển sang Minnesota Timberwolves.

Kế tiếp: Nikola Jokic được so sánh với LeBron James

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *