Cấp thương mại: Denver Nuggets chuyển đến Theis

Ngôi sao của Denver Nuggets Nikola Jokic có thể là trung phong xuất sắc nhất NBA. Đã có một số tranh luận về việc liệu đó là anh ấy hay ngôi sao Philadelphia 76ers Joel Embiid, nhưng cuộc tranh luận đó đã trở nên phiến diện kể từ khi Jokic dẫn dắt Denver tới chức vô địch NBA vào mùa xuân năm ngoái.

Trong khi The Joker đã trao cho Nuggets một số sức mạnh ngôi sao đáng kể trong đội hình xuất phát, thì có rất ít điều để nói về chiều sâu của họ.

Trong một bài viết gần đây cho Báo cáo tẩy trắng, Andy Bailey viết các giao dịch mô phỏng cho từng đội trong số 30 đội NBA. Khi đến Denver, anh ấy đề xuất rằng họ thực hiện thỏa thuận sau cho trung tâm Indiana Pacers và nhà vô địch thế giới FIBA ​​​​Daniel Theis:

Nhận Nugget
Daniel Theis

Pacers Nhận
Zeke Nnaji
Reggie Jackson

Denver Nuggets có nên đổi Zeke Nnaji và Reggie Jackson lấy Daniel Theis không?

Có lẽ.

Đây không phải là giao dịch giả tồi tệ nhất từng được công bố Báo cáo tẩy trắng, chắc chắn rồi.

Xếp sau Jokic, Nuggets chỉ có phiên bản cũ của DeAndre Jordan và Jay Huff, những người có hợp đồng không bảo đảm. Bằng cách đưa Theis vào, họ sẽ thêm một anh chàng có thể làm mọi thứ nhưng không giỏi bất kỳ kỹ năng cụ thể nào.

Trong sự nghiệp của mình, cầu thủ người Đức đang ghi trung bình 7,6 điểm và 4,9 rebound mỗi trận trong khi sút xa 54,3% và sút xa 32,4%.

Anh ấy sẽ là phương án dự phòng vững chắc cho Jokic, người có thể cần nghỉ ngơi thêm trong mùa giải này, sau khi dẫn dắt Denver đến chức vô địch cho đến mùa xuân năm ngoái.

Hợp đồng của Theis có thời hạn đến cuối mùa giải tới nhưng bao gồm quyền lựa chọn đội cho năm cuối cùng của anh ấy. Nếu Denver quyết định không muốn trả mức lương gần 10 triệu đô la cho anh ấy trong mùa giải tới, thì họ không cần phải làm vậy.

Thêm vào đó, anh ấy có thể phải nhận tiếng còi tệ nhất NBA, điều đó có nghĩa là người hâm mộ Nuggets có thể cười nhạo Theis. Trò chơi dưới đây không bị huýt sáo như một pha phạm lỗi.

Điểm cuối cùng cho giao dịch mô phỏng Denver Nuggets-Indiana Pacers:

B

Nếu bạn là Nuggets, bạn không cần phải như vậy để tăng cường vòng quay người đàn ông lớn của bạn. Lõi hiện tại đủ tốt để mang về danh hiệu vào năm ngoái, vậy tại sao bạn lại thực sự tải lên những phần bạn không cần?

Điểm hay của thỏa thuận này là Nuggets có thể đáp ứng một số nhu cầu đồng thời tạo cơ hội cho một số chàng trai trẻ của họ phát triển.

Ví dụ, bằng cách gửi cựu binh Jackson xuống, họ có thể mở đường cho Peyton Watson – người mà một số người đã chốt là sẵn sàng cho một mùa giải đột phá – chơi thêm vài phút.

Nnaji đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tân binh và vẫn chưa thực sự tìm thấy vết nứt trong vòng quay của Denver. Gửi anh ấy đến Pacers có thể là một chiến thắng cho cả hai bên nếu họ có thể tìm được một vai trò để anh ấy phát triển.

Kế tiếp: 14 người chơi bị Nuggets quá cam kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *