Cầu thủ mới của đội đối thủ khen ngợi Denver Nuggets

Denver Nuggets là nhà vô địch NBA mới nhất và đó không phải là điều có thể xem nhẹ. Nuggets chưa bao giờ giành được danh hiệu NBA chứ đừng nói đến việc góp mặt ở NBA Finals cho đến tháng 6 năm ngoái.

Miami Heat đã thi đấu tốt, nhưng cuối cùng, Nuggets đã vượt quá khả năng xử lý của họ, và Jimmy Butler cùng đồng đội đã thua sau 5 trận. Nhiều cầu thủ Miami đã đạt được cấp độ đó rất nhiều tín nhiệm. Lựa chọn thứ 8 để lọt vào NBA Finals gần như là điều không thể, bởi nó chỉ được thực hiện một lần trước đó, vào năm 1999 bởi New York Knicks.

Đặc biệt có hai cầu thủ rất tuyệt vời, họ là Max Strus và Gabe Vincent. Cả hai hậu vệ chưa được đào tạo đều là một hiện tượng đối với Miami, khi sân sau khởi đầu đã chơi tốt. Cuối cùng, cả hai đều rời đi trong công ty tự do. Strus đến Cleveland trong khi Vincent đến Lakers.

Đặc biệt, hãy nhìn vào Vincent, anh ấy đang hướng tới một đội Lakers rất tài năng, nơi anh ấy sẽ phải nỗ lực và chiến đấu trong vài phút. Gần đây trong một cuộc phỏng vấn với Sportskeeda, Vincent đã được hỏi rất nhiều câu hỏi, một số liên quan đến Miami Heat và nhiệm kỳ của anh ấy ở đó, còn những câu khác liên quan đến Lakers.

Một câu hỏi đặc biệt thực sự phải được đặt ra, khi anh ấy được hỏi về Denver Nuggets, đặc biệt là khi Nuggets đã đánh bại Lakers trong trận Chung kết Hội nghị năm ngoái và đánh bại đội Miami Heat của anh ấy trong trận Chung kết NBA.

“Đối với bất kỳ tổ chức hoặc đội nào thực sự quan tâm đến việc giành chức vô địch, bạn phải nói về một đội vừa vô địch. Làm thế nào chúng ta có thể đánh bại họ? Họ vẫn là đội mạnh nhất cho đến khi bị đánh bại. Cho đến khi ai đó đăng quang ngôi vô địch NBA, họ vẫn là nhà vô địch. Nó đóng một vai trò và một cái gì đó chúng tôi sẽ cung cấp. Denver vẫn là một đội rất tốt. Họ vẫn là nhà vô địch. Có những phong trào khác xung quanh giải đấu. Nhưng Denver đã đóng một vai trò quan trọng trong đó, đặc biệt là khi tôi đang ở miền Tây và bên phía Lakers. Tôi sẽ gặp họ bốn lần thay vì hai lần. Nó chắc chắn đóng một vai trò nào đó.”

Thật thú vị khi thấy Vincent cũng đánh giá cao Denver Nuggets như anh ấy, đặc biệt là khi xem xét cách họ thi đấu với đội bóng cũ của anh ấy. Như anh ấy đã lưu ý, Nuggets vẫn là đội phải đánh bại vào thời điểm này. Họ là nhà đương kim vô địch, thu hút rất ít mục tiêu sau lưng. Denver vẫn còn cơ hội lớn để vô địch NBA Finals năm nay và đáng lẽ còn có cơ hội tốt lâu hơn nữa.

Với Gabe Vincent ở Los Angeles Lakers bây giờ, sẽ rất thú vị để xem cuộc cạnh tranh sẽ diễn ra như thế nào. Chắc chắn sẽ có một số căng thẳng giữa hai người, đặc biệt là khi hai đội sẽ thi đấu với nhau trong đêm khai mạc.

Kế tiếp: Đội mới đã vượt qua Nuggets để trở thành đội được yêu thích nhất

Mùa giải NBA chỉ còn vài tuần nữa thôi nhưng sự cạnh tranh tại NBA không bao giờ ngừng tồn tại. Dù thế nào đi nữa, Los Angeles Lakers và Denver Nuggets sẽ có những mùa giải thú vị phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *