Cầu thủ trẻ Denver Nuggets đặt nhiều kỳ vọng vào bản thân

Denver Nuggets là một trong những đội xuất sắc nhất NBA, và điều đó một phần là nhờ lối chơi tuyệt vời của MVP hai lần Nikola Jokic và cầu thủ ly hợp Jamal Murray. Michael Porter Jr. và Aaron Gordon đều đã được chứng minh là những tiền đạo đa năng, người có thể xuất hiện khi điều quan trọng nhất.

Phần lớn công lao cho thành công của Nuggets thuộc về cầu thủ xuất sắc nhất của họ, và đó chính xác là điều đó. Bruce Brown, cầu thủ thứ sáu của Denver mùa trước, đã kiếm được một hợp đồng lớn sau khi chứng tỏ mình là một trong những cầu thủ dự bị xuất sắc nhất NBA và có thể đá chính cho nhiều đội khác.

Có một cầu thủ trên băng ghế dự bị của Nuggets không thực sự được nhiều người chú ý cho đến khi vòng loại trực tiếp bắt đầu, và đặc biệt là NBA Finals. Christian Braun là cầu thủ bị đánh giá thấp ở vòng playoffs.

Anh ấy thường được giao nhiệm vụ bảo vệ cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất của đội đối phương, cho dù đó là Devin Booker, Anthony Edwards, Kevin Durant, Jimmy Butler hay LeBron James. Anh ta phải điều khiển nhiều cầu thủ tài năng trong nhiều hiệp đấu và không lùi bước trước một thử thách. Denver Nuggets phải đối đầu với rất nhiều cầu thủ và đội tài năng, và Braun phải canh gác nhiều người trong số họ.

Trong ngày truyền thông NBA, Christian Braun đã được hỏi về vai trò và tác động của anh ấy đối với mùa giải năm thứ hai sắp tới.

“Điều quan trọng hơn là phải giỏi những gì tôi giỏi, và đó là điều khiến tôi đứng trên sàn. Đó là những gì sẽ giữ tôi trên sàn. Sau đó, hãy tập trung vào việc thực hiện các cú nhảy và xử lý bóng.”

Với việc Bruce Brown và Jeff Green đều ở các đội khác nhau, điều đó sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho Braun có nhiều thời gian ra sân từ băng ghế dự bị. Anh ấy lẽ ra phải là người thứ sáu của Denver và sẽ chỉ xuất phát nếu chấn thương xảy ra.

Anh ấy sút xa 35,4% ở mùa giải trước, điều này là tốt. Nhưng khi tham gia NBA Draft 2022, anh ấy đã sút 38,6% từ vạch 3 điểm trong mùa giải cuối cùng tại Kansas. Điều mà Braun thực sự xuất sắc là khả năng cắt bóng, và với Nikola Jokic là người chơi chính, điều đó giúp Braun dễ dàng lên rổ hơn.

Braun có thể là người bảo vệ điểm dự phòng cho Nuggets nếu anh ấy cần. Anh ấy không phải là cầu thủ kiến ​​tạo lối chơi giỏi nhất thế giới, nhưng anh ấy không cần phải như vậy. Bruce Brown là một cầu thủ kiến ​​tạo lối chơi giỏi nhưng không xuất sắc và anh ấy vẫn có nhiều phút dự phòng sau Jamal Murray ở vòng loại trực tiếp.

Với Reggie Jackson và Jalen Pickett là những người bảo vệ điểm dự phòng duy nhất cho Denver Nuggets, Braun chắc chắn có thể là người điều phối thứ hai của Nuggets. Anh ấy có trung bình 2,8 pha kiến ​​​​tạo trong mùa giải cuối cùng ở Kansas, vì vậy anh ấy chắc chắn có khả năng thực hiện những đường chuyền phù hợp.

Nếu Kentavious Caldwell-Pope từ chối lựa chọn cầu thủ của mình và rời khỏi mùa giải tiếp theo, sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy Braun đảm nhận vị trí bảo vệ bắn súng xuất phát. Khả năng phòng ngự, sự linh hoạt và khả năng cắt bóng của anh ấy rất có giá trị đối với Nuggets, và anh ấy chắc chắn có thể chứng minh cho thế giới NBA thấy rằng đáng lẽ anh ấy phải được xếp hạng cao hơn vị trí thứ 21 về tổng thể trong hai đợt dự thảo vừa qua.

Kế tiếp: Cựu NFL Pro-Bowler đã bắn Malone

Tin khác là Christian Braun hiện đã có râu. Anh ấy có vẻ như sẽ có một mùa giải đột phá và sẽ là một cầu thủ rất có giá trị cho đội này trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *