Chấm điểm gia hạn hợp đồng Denver Nuggets của Zeke Nnaji

Thời hạn gia hạn NBA gần như đã kết thúc vì nó kết thúc ngay khi mùa giải thông thường bắt đầu. Về phần Denver Nuggets, họ muốn giữ càng nhiều nhân tài trong đội hình càng tốt để có thể tiếp tục cố gắng cạnh tranh chức vô địch NBA.

Nhiều cầu thủ gần đây đã nhận được kết nối, hầu hết trong số đó là các cầu thủ thuộc hạng NBA Draft 2020. Trong hạng dự thảo đó, Denver đã tuyển dụng người bảo vệ RJ Hampton và ông lớn Zeke Nnaji. Hampton đã được giao cho Orlando Magic để lấy Aaron Gordon vài năm trước, và giao dịch này là một chiến thắng to lớn để Nuggets nhìn thấy anh ấy trở lại.

Tuy nhiên, Zeke Nnaji lại là một triển vọng thú vị. Anh ấy chưa hề chạm sàn trong sự nghiệp của mình. Chắc chắn, anh ấy đã chơi 56 trận vào năm ngoái, nhưng chỉ chơi 13,7 phút mỗi trận ở mùa giải trước và anh ấy chỉ chơi 5 trận ở vòng loại trực tiếp với tốc độ 2,4 phút mỗi trận.

Cuối cùng anh ấy đã được gia hạn hợp đồng từ Denver Nuggets, điều này đã được Adrian Wojnarowski công bố vào tối thứ Bảy.

32 triệu đô la cho Nnaji là một mức tăng lương vững chắc, đặc biệt là khi thiếu số phút thi đấu trong ba mùa giải với tư cách là Nugget. Do đội hình của Denver Nuggets thiếu chiều sâu, nên họ vẫn muốn giữ chân một cầu thủ như Nnaji, người vẫn mới 22 tuổi.

Do thiếu lớp bảo vệ vành, Nuggets có thể muốn có một cầu thủ tốt hơn trong danh sách, đặc biệt là khi Nikola Jokic thiếu khả năng phòng thủ và tính linh hoạt ở cuối sân.

Anh ấy sút 40,7% từ cự ly xa vào năm thứ nhất và sau đó sút 46,3% từ ngoài vòng cung trong mùa giải năm thứ hai. Độ chính xác của anh ấy đã rơi xuống vực thẳm ở mùa giải trước, khi anh ấy sút 26,2% từ vòng cung 3 điểm. Đây là lý do chính khiến anh ấy không được ra sân nhiều.

Đối với Denver Nuggets, tôi sẽ cho chữ ký này là B.

Cho Denver Nuggets điểm B là khá cao, vì tôi không biết trần nhà cao bao nhiêu. Xem xét việc anh ấy sẽ không đá chính trong mùa giải này với Aaron Gordon và Jokic ở sân trước có nghĩa là anh ấy sẽ là người dự bị.

Đối với Nnaji, đây là một bản hợp đồng tốt. Sản lượng của anh ấy có thể còn giảm hơn nữa trong mùa giải này và hợp đồng được đảm bảo, nghĩa là anh ấy thực tế sẽ nhận được 32 triệu đô la bất kể thế nào đi chăng nữa. Có thể năng suất của anh ấy sẽ tăng lên do hiện tại đang thiếu những ông lớn trên băng ghế dự bị, nhưng thật khó để tưởng tượng anh ấy sẽ là trụ cột cho tương lai.

Kế tiếp: Giao dịch mô phỏng B/R có giao dịch Nuggs để lấy cánh phòng thủ

Nhìn chung, đây là một động thái chắc chắn của Denver Nuggets nhằm giữ lại một phần sức trẻ của họ và cố gắng bảo toàn tài năng dự bị hạn chế của họ. Liệu Nnaji có phải là tâm điểm trên băng ghế dự bị mùa này? Thật khó để nói, nhưng ít nhất chúng ta biết rằng Nuggets đặt niềm tin vào anh ấy và sẵn sàng đầu tư vào tương lai của anh ấy ở Denver.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *