Chet Holmgren đáp lại lời khuyên của Jokic

Tân binh Chet Holmgren của Oklahoma City Thunder đã trả lời những bình luận của ngôi sao Nikola Jokic của Denver Nuggets, sau chiến thắng đậm của Denver trước OKC vào chiều Chủ nhật.

Vào thứ Hai, Holmgren đã được hỏi về ý kiến ​​​​của Jokic rằng anh ấy nên béo hơn.

Holmgren cười: “Thật khó để béo hơn khi bạn không béo. “Tôi nghĩ tôi phải bắt đầu từ đâu đó. Nhưng rõ ràng là tôi chưa bao giờ chơi ở NBA trước đây nên sẽ còn rất nhiều điều phải học hỏi và sẽ kéo dài từ đêm này sang đêm khác.”

Nikola Jokic thắng Chet Holmgren trong trận thắng Denver Nuggets

Jokic tỏ ra chiếm ưu thế trong chiến thắng của Denver trước Thunder vào Chủ nhật. Holmgren trẻ tuổi không thể làm gì để ngăn cản anh ta, khi anh ta ghi được 28 điểm, 14 rebound và 5 kiến ​​​​tạo trong một cú sút 12/16 hiệu quả.

Sau chiến thắng, The Joker đã có những lời khuyên dành cho tân binh cũng như một số lời khen ngợi về tài năng của anh.

“Anh ấy là một chàng trai rất tài năng, nhưng đây là năm đầu tiên anh ấy làm việc. Anh ấy vẫn đang học mọi thứ: trò chơi, tốc độ của nó, anh ấy giỏi ở điểm nào, còn thiếu sót ở điểm nào,” Jokic nói (h/t Bennett Durando). “Tôi nghĩ anh ấy cần kinh nghiệm. Thành thật mà nói, tôi nghĩ anh ấy cần phải béo hơn một chút. Nhưng vâng, anh ấy có một tài năng độc đáo.”

Holmgren tấn công không tệ bằng một nửa. Anh kết thúc ngày thi đấu với 19 điểm khi bắn 7/12 cho Thunder. Tuy nhiên, việc anh ấy không thể bảo vệ được MVP của NBA Finals đã dẫn đến điểm cộng/trừ của trận đấu của anh ấy là -23.

Kế tiếp: Nikola Jokic được so sánh với LeBron James

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *