Conley tiết lộ cách Wolves tấn công Jokic, Nuggs

Denver Nuggets đã phải chịu trận thua đầu tiên trong mùa giải NBA 2023-24 vào tối thứ Ba khi họ dẫn đầu trong trận thua 110-89 trước Minnesota Timberwolves. Ngôi sao của Nuggets và MVP hai lần Nikola Jokic bị -19 trong đêm thi đấu và đã có một đêm vui vẻ theo tiêu chuẩn của anh ấy. Jokic ghi được 25 điểm và có được 10 rebound, nhưng chỉ có được 3 pha kiến ​​​​tạo trước Bầy sói.

Người bảo vệ Minnesota Mike Conley đã nói về việc làm chậm khu trung lộ của Denver khó khăn như thế nào và anh ấy cùng các đồng đội có thể gây khó khăn cho Nuggets như thế nào.

“Tôi đã là một phần của họ [game] lên kế hoạch nơi bạn nói hãy [Jokic] ghi bàn, hoặc để anh ta làm người điều phối và cả hai đều không có tác dụng,” Conley nói (h/t Chris Hine). “Nó thực sự chỉ là cạnh tranh và chơi hết mình. Hãy cố gắng làm cho họ có một đêm khó khăn. Mọi người ngoài kia đang làm việc rất tốt.”

Conley và Timberwolves đã thất bại trước Nuggets trong 5 trận vào mùa xuân năm ngoái ở vòng mở màn NBA playoffs.

Thi đấu thiếu hiệu quả khiến Denver Nuggets thua Timberwolves

Hàng công xếp thứ năm mùa trước đã không thể làm được điều đó trước Minnesota vào thứ Ba. Nuggets trông có vẻ lạc lõng, chỉ hạ gục 39,6% số nỗ lực của họ từ sân và 18,6% trong số đó từ ngoài vòng cung.

Jokic và Jamal Murray là hai cầu thủ Denver duy nhất ghi được hơn 10 điểm trong trận thua đậm.

Đây không phải là điều đáng để người hâm mộ Nuggets phải cảnh giác. Với dàn ghế dự bị phần lớn là tài năng trẻ, chắc chắn sẽ có những thăng trầm trong suốt 82 trận đấu của mùa giải.

Thật khó để tưởng tượng rằng dàn diễn viên phụ của Denver sẽ đẻ nhiều trứng như họ đã làm trong trận đấu với Minnesota.

Nuggets sẽ có cơ hội phục hồi vào tối thứ Sáu khi họ đối đầu với Dallas Mavericks bất bại để bắt đầu vòng bảng Giải đấu trong mùa của họ.

Kế tiếp: 14 người chơi bị Nuggets quá cam kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *