Cửa sổ tiêu đề Nuggets sẽ mở trong bao lâu?

Denver Nuggets đã hoạt động trở lại khi các nhà đương kim vô địch đã khởi đầu mùa giải với tỷ số 3-0. Họ đánh bại Los Angeles Lakers trên sân nhà vào đêm khai mạc, đánh bại Memphis Grizzlies trên sân khách, và sau đó đánh bại Oklahoma City Thunder, cũng trên sân khách.

Đứng sau Nikola Jokic và Jamal Murray, đội đã thành công trong vài năm nay, đặc biệt là gần đây. Nuggets hiện được coi là ứng cử viên vô địch ở cấp cao hơn và được hầu hết người hâm mộ NBA coi là đội xuất sắc nhất ở Western Conference.

Denver Nuggets là một đội trẻ, ít nhất là khi xét đến các nhà vô địch NBA. Tất cả các thành viên trong số 5 thành viên ban đầu của họ đều dưới 30 tuổi ngoại trừ Kentavious Caldwell-Pope, người sẽ bước sang tuổi 31 vào tháng Hai. Băng ghế dự bị của họ cũng còn rất trẻ, vì mọi thành viên trong nhóm luân chuyển thường xuyên của họ đều có hợp đồng mới ngoài Reggie Jackson.

Một điều mà nhiều đội bóng NBA cần lưu ý là cơ hội vô địch của họ. Nghĩa là gì? Ồ, thực tế thì nó có vẻ như thế đấy. Khoảng thời gian hoặc khung thời gian mà một đội có cơ hội giành chức vô địch cao nhất.

Hãy làm một ví dụ. Giả sử đội này có một đội hình cũ đã không còn hợp đồng trong một thời gian. Và đội sẽ thi đấu với họ là một đội trẻ với tất cả các cầu thủ đều có hợp đồng nhiều năm. Đội thứ hai có cơ hội vô địch rộng hơn vì họ có nhiều thời gian cạnh tranh danh hiệu hơn, trong khi đội thứ nhất có ít thời gian hơn do các cầu thủ đã lớn tuổi.

Denver Nuggets có một đội hình trẻ, như đã đề cập trước đó. Cầu thủ chính duy nhất có hợp đồng hết hạn trong mùa giải này là Kentavious Caldwell-Pope, và anh ấy có những lựa chọn cầu thủ mà anh ấy có thể sẽ từ chối. Anh ấy có thể sẽ muốn tái ký hợp đồng với Nuggets trong mùa giải này, với nguyện vọng giành danh hiệu của họ.

Nhìn quanh NBA, Milwaukee Bucks có cơ hội vô địch nhỏ hơn họ mong muốn. Brook Lopez 35 tuổi, Damian Lillard 33 tuổi và Khris Middleton 32 tuổi. Nhóm của họ ngày càng già đi và không còn nhiều chip giao dịch để họ có thể giao dịch nữa mà không ảnh hưởng đến nhóm của họ. Tuy nhiên, Denver vẫn có một lượng tài sản thương mại tốt và không có đội hình già nua.

Với tất cả những gì đã nói, cửa sổ tiêu đề của Denver Nuggets lớn đến mức nào? Đây không phải là một con số cố định và có thể khác nhau đối với nhiều người. Một số người coi Nuggets là ứng cử viên vô địch hiện tại và trong vài mùa giải tới, trong khi những người khác tin rằng họ sẽ không tiến gần đến việc giành được danh hiệu trong năm nay.

Cuối cùng, cơ hội giành danh hiệu của Denver Nuggets sẽ mở cho mùa giải này cũng như hai đến bốn mùa giải nữa. Đây chỉ là giả sử Nuggets giữ nguyên cốt lõi và không giao dịch bất kỳ người chơi nào hoặc để họ ra đi. NBA chuyển động nhanh và không bao giờ dừng lại, vì vậy các đội cần tiếp tục thấy sự tiến bộ bất cứ khi nào có thể.

Nhìn chung, Nuggets vẫn cần phải cạnh tranh nhiều hơn chỉ trong mùa giải này. Không có lý do gì để tin rằng cơ hội giành danh hiệu của họ sẽ sớm đóng lại và điều đó chắc chắn sẽ không xảy ra chừng nào Nikola Jokic vẫn đang chơi với tốc độ ngang tầm MVP.

Kế tiếp: Cầu thủ dự bị kỳ cựu xuất sắc nhất của Nuggets là ai?

Cơ hội vô địch đó có thể mở lâu hơn nếu Denver vô địch một lần nữa trong năm nay, nhưng chúng ta còn rất nhiều thời gian nữa để giành chức vô địch mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *