Cược NBA tốt nhất hôm nay cho Jazz vs. Nuggets

Denver Nuggets đang có khởi đầu thuận lợi ở mùa giải 2023-24, đánh bại Oklahoma City Thunder vào Chủ nhật để tiến tới tỷ số 3-0 trong mùa giải.

Đội sẽ đấu với một đối thủ khác của bộ phận – Utah Jazz – vào tối thứ Hai, và đây có thể là một trận đấu tuyệt vời để đánh chìm một số đạo cụ trong bộ phận của Denver.

Tôi có hai lựa chọn mà tôi đang xem xét, trong đó một lựa chọn có Jamal Murray và bàn tay nóng bỏng mà anh ấy đã có từ đầu mùa giải.

Nếu bạn muốn đặt cược vào bất kỳ trận đấu nào tại NBA tối nay, FanDuel Sportsbook có khuyến mại hấp dẫn. Người dùng mới đăng ký bằng liên kết bên dưới và đặt cược 5 đô la sẽ nhận được 150 đô la tiền thưởng đặt cược (nếu đội của bạn thắng) và ba tháng miễn phí NBA League Pass!

Cược NBA tốt nhất Jazz vs. Cốm hôm nay

  • Jamal Murray TRÊN 2,5 3 điểm được thực hiện
  • Aaron Gordon GIẢM 21,5 điểm, rebounds và hỗ trợ

Jamal Murray TRÊN 2,5 3 điểm được thực hiện

Tôi đã mua Jamal Murray ở đây sau khi anh ấy vượt qua chỗ dựa này trong mỗi hai trận đầu tiên của mình nhưng sau đó chỉ thắng 1 ăn 1 từ 3 vào Chủ nhật.

Murray đã chơi 30 phút trong trận đấu, nhưng anh ấy không cần phải ép quá 3 giây khi sút 9 ăn 14 từ sân.

Tuy nhiên, trong hai trận đấu đầu tiên, anh ấy đã thể hiện sức mạnh của mình từ ngoài vòng cung, lần lượt bắn 7 ăn 14 và thực hiện năm và chín cú sút từ trong trò chơi.

Với khối lượng ít hơn vào thứ Hai, Murray sẽ vượt qua mức hỗ trợ này – thường được đặt ở mức 3,5. Tôi nghĩ rằng nỗ lực mua giá thấp cho Jamal tối nay là đáng giá.

Aaron Gordon GIẢM 21,5 điểm, rebounds và hỗ trợ

Aaron Gordon đã không điền vào bảng thống kê nhiều như thường lệ vào đầu mùa giải này, đăng các số PRA là 14, 15 và 27.

Màn trình diễn lớn nhất của anh ấy là trận gặp Los Angeles Lakers để mở màn mùa giải, nhưng với việc Denver được ưu ái rất nhiều trên sân nhà, tôi tự hỏi Gordon sẽ phải thi đấu bao nhiêu trong đêm thứ hai liên tiếp.

Gordon chỉ thực hiện dưới 10 cú sút mỗi trận, nhưng tôi lo ngại hơn về khả năng bật lại của anh ấy (12 bàn trong ba trận) mà anh ấy sẽ cần phải vượt qua.

Nếu Denver phục hồi trở lại như đã làm vào Chủ nhật, Gordon sẽ khó đánh bại được điều này.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Tìm hồ sơ cá cược NBA của Peter Dewey tại đây (bao gồm cả hợp đồng tương lai). Bạn cũng có thể theo dõi các trò chơi hàng ngày của tôi trên BetStamp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *